E-SPORTS

tin mới vuathethao

TIN NỔI BẬT

BẢNG NỔI BẬT.png

Fan Việt tiếc nuối vì hành trình kỳ diệu của Sofm tại CKTG 2020 đã dừng lại

Cộng đồng LMHT Việt Nam tỏ ra tiếc nuối khi SN thất bại trước DWG trong trận Chung kết, nhưng vẫn không quên chúc mừng kỳ tích của Sofm.

view vuathethao

8

Kèo DOTA2, Team Aster vs CDEC – FMWH Dota2 Championship Season 3

1 tháng 3, 2021

view vuathethao

3

Kèo DOTA2, EG vs Undying – DPC 2021 S1: NA, Upper Division, 1-3 place Tiebreakers

28 tháng 2, 2021

view vuathethao

2

VCS Mùa Xuân 2021: GAM bất ngờ nhận thất bại đầu tiên trước Team Secret

27 tháng 2, 2021

rank 2.png
rank 3.png
rank 1.png
st666 vuathethao.net
vuathethao st666
 

ESPORT

BÓNG ĐÁ .1 png.png
[VTT]-201117-GIF-DOC-DK-TANG88K.gif
 
BÓNG ĐÁ .1 png.png

LMHT

[VUATHETHAO] SIDE BANNER 1.gif
123.gif
 

GIỚI THIỆU VỀ ESPORTS: ESPORTS LÀ GÌ?

Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn đã nghe thấy thuật ngữ esports esport nổi lơ lửng trên không trung ở đâu đó. Cho dù bạn có ủng hộ hay không, sự xuất hiện esports đang phát triển như một ngành công nghiệp và dường như trở thành đối thủ cạnh tranh cấp cao nhất đối với một số giải đấu ưu tú nhất thế giới. Bạn có thể bị ấn tượng rằng chỉ đơn giản là những người chơi và xem các trò chơi video, nhưng có nhiều điều hơn thế.

CHÍNH XÁC THÌ ESPORTS LÀ GÌ?

Thuật ngữ này esport trực tiếp bắt nguồn từ thuật ngữ thể thao điện tử kỹ thuật cao hơn. Trong cấu trúc đơn giản nhất của nó, esports được tổ chức các cuộc thi bằng cách sử dụng các trò chơi điện tử nhiều người chơi trong đó các cầu thủ chuyên nghiệp và các đội tương ứng của họ giành giải thưởng.

Tùy thuộc vào esport, giải đấu có thể là một bầu không khí siêu cạnh tranh, trải dài từ vùng này sang vùng khác trên phạm vi toàn cầu, hoặc nó có thể là cơ sở hơn trong tự nhiên. Ngành công nghiệp này đã nở rộ kể từ những 2000 đầu tiên. Điều đó nói rằng, cho đến khi các 2010 nơi esports cất cánh thành công, cuối cùng trở nên có giá trị hơn $ 1 tỷ.

Nhiều giải đấu tìm thấy một số nguồn cảm hứng từ các trận đấu thể thao truyền thống, bắt chước cơ sở hạ tầng và quy tắc của họ, áp dụng chúng khi họ thấy phù hợp với các danh hiệu tương ứng của họ.

 

Trong số những người khổng lồ có LMHT, Counter-Strike: Global Offensive, Dota 2, Hearthstone và Rocket League chỉ là một vài cái tên. Các thể loại và thể loại phụ khác nhau giúp phân loại các môn thể thao khác nhau. Bây giờ chúng ta hãy xem những điều này.

ĐẤU TRƯỜNG TRỰC TUYẾN NHIỀU NGƯỜI CHƠI (MOBA)

Có thể cho rằng người đi đầu trong tất cả các thể loại esports, thi đấu trực tuyến nhiều người chơi (hay gọi tắt là MOBA) có một số lượng người xem và số lượng người chơi lớn nhất trong suốt quá trình chơi trò chơi. Bộ đôi ra mắt chính được thể hiện trên như một cảnh tượng chính là Liên minh huyền thoại của Riot và Dota 2 như đã đề cập trước đó. Liên minh huyền thoại hiện là tựa game lớn nhất trong lịch sử hiện đại, năm nay bao gồm giải VCS Mùa Xuân 2021.

 

Nó có số lượng người chơi trung bình khoảng 100-120 triệu người chơi hàng tháng kể từ 2018. Với một con số cao, đó là một kỳ tích tuyệt vời khi sự kiện Liên minh huyền thoại thế giới giữ lại gần 100 triệu người xem đồng thời trong những chương trình phát sóng trực tiếp.

So sánh những con số đó với thể thao truyền thống.Ví dụ, khoảng 103 triệu người đã xem Super Bowl năm ngoái. Tiến thêm một bước, người ta cũng ước tính rằng khoảng 240 triệu giờ đã được dành để xem Liên minh huyền thoại một mình trong suốt cả năm, trải qua nhiều giải đấu khu vực và các cuộc thi hàng năm. Khoảng cách giữa Liên minh huyền thoại và Dota 2 là khá lớn.

Ngược lại, Dota 2 đã tiêu thụ hàng triệu giờ. Tuy nhiên, nơi Dota 180 chiếm một số nền tảng, là giải thưởng cực kỳ cao được trao trong giải đấu Giải vô địch thế giới của họ, được biết đến với cái tên The The The. Vị trí đầu tiên mang về nhà $ 2 triệu. Các trò chơi có cơ chế cốt lõi tương tự; họ có hai đội tuyển người chơi 25.53 đua nhau phá hủy cấu trúc căn cứ chính của đối thủ.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Esports tại Vuathethao