ĐT Việt Nam đấu Indonesia: có đến 7 SAO không thi đấu

ĐT Việt Nam đang lên kế hoạch cho loạt trận vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6 nhưng HLV Park Hang Seo sẽ phải chịu một số tổn thất đáng kể.Việc AFC công bố lịch thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 trong tháng 6 khiến kế hoạch của ĐT Việt Nam phần nào bị ảnh hưởng và từ lúc này VFF đã phải lên kế hoạch cho đợt tập trung & thi đấu đó. Với lịch như vậy thì HLV Park Hang Seo sẽ mất một số cầu thủ quan trọng, chủ yếu ở hàng phòng thủ.

Trước đó, Trọng Hoàng phải ngồi ngoài 1 trận vì án treo giò sau khi bị 2 thẻ phạt trước Malaysia và Thái Lan năm 2019, trung vệ Đình Trọng cũng bị cấm thi đấu 1 trận do bị thẻ đỏ ở trận cuối giải U23 châu Á 2020 và các giải cấp đội tuyển do AFC tổ chức cũng không được tham gia. Ngoài ra, Duy Mạnh & Văn Hậu cũng đang trong quá trình hồi phục lấy lại phong độ tuy nhiên vẫn chưa rõ thời gian có thể quay lại.


Không những vậy các cầu thủ thuộc CLB Viettel cũng sẽ không đá ít nhất là trận đầu tiên trước Indonesia, bởi đội đương kim vô địch V-League sẽ đá AFC Champions League rất sát thời gian thi đấu vòng loại World Cup. Như Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Hoàng Đức nếu được triệu tập cũng sẽ phải đến sau.

Việc gặp Indonesia thay vì Malaysia được xem là một cái may cho ĐT Việt Nam cho trận đầu tiên bởi đây là đội tuyển được đánh giá yếu nhất bảng đấu.
2 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 9afaa7d0d4e84b37a2dd1420b968dc21