Đấu Trường Chân Lý: Riot tiết lộ kế hoạch dành cho Mùa 4 – Hoa Linh Lục Địa

Updated: Sep 1, 2020


Mùa 4 - Hoa Linh Lục Địa của Đấu Trường Chân Lý sẽ chào mừng hàng loạt vị tướng trở lại đấu trường cũng như giới thiệu các tộc/hệ mới.Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại đang diễn ra sự kiện Hoa Linh Lục Địa với hàng loạt trang phục mới cũng như sự xuất hiện của 2 tướng mới là Lillia và Yone. Tất nhiên không để Đấu Trường Chân Lý thiệt thòi, Riot Games cũng sẽ giới thiệu Mùa giải mới liên quan đến chủ đề này với hàng tá nội dung thú vị.Trong video chia sẻ mới đây, Riot Games đã thông báo rằng Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 với chủ đề Hoa Linh Lục Địa đã gần sẵn sàng để ra mắt. Dù rằng đội phát triển chưa đề cập ngày chính xác, nhưng theo phỏng đoán mùa giải mới sẽ ra mắt tại phiên bản 10.19 vào ngày 16.9.Trong Mùa 4, Đấu Trường Chân Lý sẽ chào mừng những vị tướng như Kennen, Elise và Azir trở lại Đấu Trường Chân Lý. Theo chia sẻ của Green Teej, trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý, những cái tên ở Mùa 3 sẽ tiếp tục xuất hiện trong mùa tiếp theo bao gồm Yasuo, Lulu, Jinx và Janna.


Vì mùa giải mới liên quan đến chủ đề Hoa Linh Lục Địa nên các tướng trong chế độ chơi này cũng sẽ mang các trang phục thuộc cùng chủ đề. Vì vậy những cái tên đã sở hữu trang phục Hoa Linh Lục địa sẽ có khả năng cao tiếp tục có mặt trong Mùa 4 của Đấu Trường Chân Lý như Cassiopeia, Lillia, Riven, Thresh, Vayne, Ahri, Kindred, Teemo, Yasuo và Yone.

Green Teej chia sẻ thêm: “Vào tháng 9, chúng tôi sẽ đưa Pengu hành trình đến một vùng đất xa xăm, nơi mà sức mạnh của linh hồn Hoa Linh Lục Địa và sự sùng bái đấng chúa trời sẽ được thử thách“.


Theo dự kiến, Mùa 4 – Hoa Linh Lục Địa sẽ được giới thiệu vào đầu tháng 9. Hãy cùng đón chờ nhé!1 view

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 99a17c47cbcd4deba1c676909870a70a

Something Isn’t Worki