Vắng Antetokounmpo, Milwaukee Bucks bị loại khỏi NBA Playoffs

Jimmy Butler từng nói Miami Heat chủ quan khi Giannis Antetokounmpo chấn thương nên thua game 4. Lần này, sai lầm đó không tái diễn.


Giannis Antetokounmpo đã làm tất cả để được thi đấu tại game 5 giữa Milwaukee Bucks và Miami Heat. Anh lên sân sớm hẳn 2 tiếng để khởi động, nhưng đội ngũ y tế của Bầy Hươu quyết định để anh ngồi ngoài ở trận đấu then chốt này. Thiếu ngôi sao số một, Bucks không thể cầm cự lâu hơn tại Bán kết miền Đông và thua Miami Heat 94-103.

Nỗ lực của Đương kim MVP dường như đã truyền cảm hứng cho hạt giống số một miền Đông. Donte DiVincenzo, người được xuất phát thay cho Antetokounmpo, ghi 8 trong 16 điểm đầu tiên của Milwaukee Bucks. Có lúc họ tạo ra cách biệt lến đến 13 điểm ngay trong hiệp đầu.


Nhưng khởi đầu hứa hẹn của Bucks ngay lập tức bi Miami Heat dập tắt. Chuỗi điểm 30-9 của họ khẳng định ai mới là kẻ mạnh hơn ở series lần này. Milwaukee Bucks thi đấu đầy nỗ lực và liên tục đưa trận đấu vào thế rượt đuổi sít sao, nhưng không thể làm tốt hơn, bất chấp việc đối thủ dính tới 22 turnover.

Cú dunk của DiVincenzo giúp Bucks rút ngắn tỉ số còn 1 điểm ở đầu hiêp 3, nhưng Bầy Hươu không thể tiến gần chiến thắng đến thế trong phần còn lại của trận đấu. Ở hiệp 4, tân binh Tyler Herro tỏa sáng với một loạt pha bóng ấn tượng để giúp Heat giữ vững lợi thế. Hai lần truất quyền thi đấu của Khris Middleton và DiVincenzo chấm dứt hy vọng của đội bóng có thành tích tốt nhất NBA 2 năm liền.

Herro ghi 14 điểm vào rổ của đội bóng quê nhà, trong khi Jimmy Butler và Goran Dragic cùng ghi 17 điểm, giúp Heat lần đầu vào Chung kết Miền sau 4 năm. Đây cũng là lần đầu tiên Butler được nếm trải hương vị của vòng đấu dành cho 4 đội mạnh nhất.5 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 6b670680829642069fdf9a1af9985fc1

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 7cdba37f20fc453ea575d8bc0049cdd2