Apple ra mắt iPhone 12, Riot Games nhân tiện giới thiệu LMHT: Tốc Chiến

Dù chưa có thời gian cụ thể, nhưng Riot Games cũng xác nhận rằng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ chính thức ra mắt vào cuối năm 2020.


Vào tối qua, có rất nhiều "fan táo" nói riêng cũng như tín đồ công nghệ nói chung rất mong chờ sự kiện của Apple. Ngoài việc giới thiệu công nghệ mới của iPhone 12 cũng như giá bán của các phiên bản, Apple còn giới thiệu một tựa game hiện đang gây bão trong cộng đồng game thủ MOBA di động, đó chính là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.


Trước đây, Riot Games giới thiệu rằng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ có phiên bản dành cho 2 hệ máy Android và iOS. Tuy nhiên trong khoảng thời gian thử nghiệm vừa qua, đội phát triển chỉ cho người chơi hệ máy Android thử nghiệm mà thôi. Có lẽ trong khoảng thời gian qua, Riot Games vẫn chưa thực sự hoàn thiện Tốc Chiến nên họ chỉ cho phép thử nghiệm đối với 1 hệ máy này mà thôi. Và đợt giới thiệu này tại sự kiện của Apple là điều báo hiệu rằng họ đã chuẩn bị sẵn sàng cho cả iOS.Thông báo Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chính thức có mặt trên iOS được xuất hiện ngay tại sự kiện Apple giới thiệu điện thoại cao cấp iPhone 12 mới của mình. Tựa game MOBA trên di động này sẽ tận dụng thế mạnh của iPhone 12 với chip Apple A14 và khả năng mạng 5G cực tốt. Chính vì vậy không có gì quá khó hiểu khi Riot Games muốn thông qua sự kiện giới thiệu chiếc điện thoại flagship mới nhất của Apple để giới thiệu tựa game phiên bản di động của mình.


Trong video trên, các bạn cũng thấy được người chơi thử nghiệm Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến trên iPhone 12. Tất nhiên với cấu hình cực mạnh của chiếc điện thoại này, người chơi có thể trải nghiệm game MOBA của LMHT ngay trên di động một cách mượt mà với hình ảnh rất chi tiết.


Hiện tại, vẫn chưa rõ thời gian chính thức ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Tuy nhiên theo chia sẻ vào ngày hôm qua thì tựa game này sẽ ra mắt vào cuối năm 2020. Vì vậy các fan hâm mộ LMHT hãy chịu khó chờ thêm thời gian ngắn nữa nhé.17 views