'Bài' của ông Park

HLV Park Hang Seo đã tạo nên những bất ngờ nho nhỏ trong bản danh sách triệu tập đội tuyển Việt Nam đợt tới với sự trở lại của nhiều cựu binh.Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung từ 6-28/12 để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Đây là đợt hội quân đầu tiên trong năm 2020 của tuyển Việt Nam, sau khi ông Park Hang Seo đã mất cả năm “rảnh việc” vì dịch COVID-19.


Danh sách tuyển Việt Nam cơ bản vẫn gồm những gương mặt xuất sắc, có phong độ tốt nhất thời điểm hiện tại như Quang Hải, Hùng Dũng (CLB Hà Nội), Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh (HAGL), Trọng Hoàng, Hoàng Đức (Viettel)…Ông Park cũng dành chỗ cho một số gương mặt trẻ như Hai Long (Quảng Ninh) hay Bùi Hoàng Việt Anh (CLB Hà Nội).


Đáng chú ý hơn cả, nhà cầm quân Hàn Quốc đã gọi trở lại cả Nguyễn Văn Quyết và thủ môn Bùi Tấn Trường. Văn Quyết từng bị ông Park “bỏ quên” một thời gian dài còn Bùi Tấn Trường từ lâu đã không còn được gọi vào đội tuyển Việt Nam.


Đây chỉ là danh sách tạm thời và có thể tin khi đội tuyển Việt Nam thực sự “vào việc”, HLV Park Hang Seo sẽ vẫn ưu tiên sử dụng bộ khung cũ. Nhưng với việc đưa những tên tuổi cũ kết hợp với triệu tập thêm những gương mặt mới, ông Park có thể đang muốn truyền đi thông điệp rất cụ thể đối với các cầu thủ. Đó là mọi sự nỗ lực đều được ghi nhận, và những người đang nghĩ đã “chắc suất” trên tuyển cần tiếp tục cố gắng nếu không muốn mất vị trí.
6 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: c110e29d63a4416295aef501ad793355