Bản hợp đồng tiền tỷ bất ngờ hưởng lợi nhờ V-League hoãn

Việc V-League buộc phải tạm hoãn sẽ giúp tiền vệ Lee Nguyễn sẽ có nhiều thời gian để hòa nhập với CLB TP.HCM.


Lee Nguyễn là bản hợp đồng đáng chú nhất của V-League 2021 khi anh gia nhập CLB TP.HCM với mức lương 500 nghìn euro/năm.


Mặc dù, đã có 73 phút ở màn chào sân tại vòng 2 trong trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thế nhưng ngôi sao gốc Việt vẫn chưa đem lại màn trình diễn đẳng cấp nhất.


Việc VPF mới đây ra thông báo tạm hoãn các trận đấu kể từ vòng 4 V-League 2021 chắc chắn sẽ giúp Lee Nguyễn có nhiều thời gian hòa nhập hơn.


Chứng kiến màn tái xuất V-League 2021 từ cậu học trò mới, chính HLV Polking cũng phải thừa nhận, tiền vệ sinh năm 1986 cần thêm thời gian để cải thiện thể lực cũng như thích nghi với chiến thuật của đội bóng.


Rõ ràng, khoảng thời gian V-League tạm hoãn tới đây hẳn phần nào giúp ngôi sao này nhanh chóng làm quen, hòa nhập cùng những đồng đội.


Ngoài Lee Nguyễn, một loạt ngôi sao thậm chí đội bóng khác cũng vô tình hưởng lợi vì điều này.


Có thể kể đến trường hợp của CLB Hà Nội, đội bóng 5 lần vô địch V-League đang có màn khởi đầu thảm họa với 2 trận toàn thua.


Việc tạm dừng V-League lúc này giúp HLV Chu Đình Nghiêm bình tĩnh, đưa ra các phương án, tìm cách xốc lại tinh thần đội bóng sau những kết quả bết bát vừa qua.


Hơn hết, đây là thời điểm thích hợp để Hùng Dũng, Moses hay Văn Hậu có thêm thời gian hồi phục chấn thương.


Không chỉ vậy, nó còn giúp cả Duy Mạnh và Đình Trọng an tâm lấy lại phong độ sớm nhất, giúp CLB vượt qua cơn nguy nan.
0 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 2bbf54bc36184da289754ecd44ac2a18