Báo Hàn xếp SofM vào top 5 người đi rừng hàng đầu tại CKTG 2020

Thần rừng SofM được truyền thông quốc tế nói riêng và cộng đồng LMHT nói chung đánh giá cao trong lần đầu tiên bước ra đấu trường quốc tế CKTG.


Hôm nay, tờ InvenGlobal, một trong những trang báo thể thao điện tử hàng đầu Hàn Quốc đã công bố danh sách 5 người đi rừng hàng đầu tại CKTG năm nay. Niềm hy vọng duy nhất của LMHT Việt Nam tại giải đấu này, SofM cũng góp mặt cùng với các tên tuổi hàng đầu thế giới.


Cụ thể, top 5 của InvenGlobal bao gồm: Kanavi (JDG), Canyon (Damwon), SofM (Suning), Karsa (Top Esports) và Clid (Gen.G).


Không chỉ vậy, tờ báo này còn giành những lời có cánh cho anh. Dưới đây là nguyên văn nhận xét của InvenGlobal về thần rừng SofM đến từ Việt Nam:


“Chàng trai này thực sự là một nhà phát minh. Trước khi Riot giảm thời gian hồi chiêu của các trang bị tạo tầm nhìn, SofM đã sử dụng chúng một cách khéo léo đặc biệt để áp đảo đối phương về điểm tầm nhìn. Anh giúp phổ biến lối dùng máy quét để gank, trước khi lại chuyển về mắt để lấy 2 điểm mắt phụ kiện và tiếp tục căn thời gian cho đến cuối trận.


Hiện nay, anh ấy đang chơi Lee Sin full tank. Anh có bể tướng khá rộng và là một trong những người chơi Trundle hàng đầu. SofM là nhân tố quan trọng trong các chiến thắng của Suning trước LGD, vô hiệu hóa hoàn toàn Peanut, nhất là trong vòng loại khu vực, nơi anh đạt KDA 12 với 3 tướng khác nhau.


Hạn chế lớn nhất của SofM là anh ít chơi các tướng AP, trừ 1 game đấu với Lillia (game đấu cuối trước LGD). 54 game trước đó, anh hoàn toàn chơi các tướng sát thương vật lý. Điều này có thể khiến đối thủ dễ cấm chọn hơn. Dù sao, SofM vẫn là một con quái vật đáng được chú ý tại CKTG này.


Trước đó, nhiều trang báo uy tín cũng đã đặt niềm tin vào thần rừng SofM tại CKTG sắp tới. Tờ ESPN xếp SofM vào top 20 tuyển thủ hàng đầu ở giải đấu, trong khi chính tờ InvenGlobal đã xếp anh vào top 5 ngôi sao hàng đầu lần đầu dự CKTG trước đây vài ngày.
10 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: b63a397b05a54f7b9b0ed4de9062ddd9