Bầu Đức đá cho vui, Kiatisak đòi vô địch

Hơn một tháng nghỉ tết và tránh dịch COVID-19 là khoảng thời gian quý giá cho Zico Thái chấn chỉnh đội hình HA Gia Lai với quyết tâm giúp học trò quay lại thời hoàng kim làm trùm V-League như 18 năm trước.


Lần đầu tiên đón tết Nguyên đán của Việt Nam trùng với thời gian nghỉ tránh dịch, Kiatisak cho biết tình hình COVID-19 không có gì đáng lo ngại: “Có rất ít trường hợp nhiễm bệnh ở Việt Nam. Nhưng mặc dù số lượng mắc COVID-19 tương đối nhỏ, Chính phủ Việt Nam rất coi trọng việc phòng chống. Vì thế, các nhà làm bóng đá cho tạm dừng V-League từ cuối tháng 1-2021 và sắp sửa trở lại”.

HLV Kiatisak chấn chỉnh đội hình HAGL với quyết tâm vô địch
HLV Kiatisak chấn chỉnh đội hình HAGL với quyết tâm vô địch

Chia sẻ với truyền thông quê nhà, Kiatisak tiết lộ V-League sẽ tái xuất từ ngày 13-3 với trận đấu bù của đội bóng phố núi tiếp khách Bình Định ở lượt đấu thứ ba. Cựu HLV đội tuyển Thái Lan hào hứng cho biết ông có nhiều thời gian điều chỉnh lại cách chơi của học trò và tất cả đều háo hức trở lại cho mục tiêu lớn tìm suất chơi Cúp châu Á mùa sau.

Khao khát của Kiatisak sau 10 năm tái ngộ HA Gia Lai khác với tuyên bố của bầu Đức chỉ mong đội “đá cho vui” với ý nghĩa làm hài lòng người hâm mộ bằng lối chơi đẹp mà không quan trọng thành tích. Tuy nhiên, ông bầu phố núi cũng nói thêm việc Kiatisak tự đặt ra mục tiêu để phấn đấu là điều tốt.

“Chúng tôi có thời gian dài nghỉ ngơi và chỉ mới tập luyện trở lại hơn một tuần” - Zico Thái cho biết. “May mắn của HA Gia Lai khi mùa giải tạm hoãn lâu hơn, giúp chúng tôi có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị với nhiều sự điều chỉnh cho tốt hơn. Có thể những vòng đấu trở lại vào giữa tháng 3, mỗi sân bóng chỉ đón khoảng 1.000-2.000 khán giả để bảo đảm an toàn trong mùa dịch. Hiện tại, tất cả cầu thủ HA Gia Lai đều rất sung sức và quyết tâm giành kết quả tốt nhất, vì mục tiêu của chúng tôi là đoạt chức vô địch V-League”.

HA Gia Lai dưới thời Kiatisak ở mùa giải V-League 2021 đã chơi hai trận với trận đầu thua sân khách Sài Gòn 0-1 và trận thứ hai trên sân nhà Pleiku thắng ngược SL Nghệ An 2-1.
1 view

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: f96fff5378bd4553a96fe9be1b2de167