BLV nổi tiếng chỉ trích ‘góc tối’ đáng xấu hổ của khu vực LCS

Khu vực LCS bị BLV nổi tiếng chỉ trích vì những "góc tối" đáng xấu hổ, coi đây là lý do cho thành tích tệ hại của LCS tại CKTG 2020.


Thời điểm gần đây khu vực LCS luôn là tâm điểm chỉ trích của người hâm mộ khi thành tích thi đấu tệ hại tại giải đấu quốc tế. Nhiều người còn cho rằng sự xuất hiện của các đội LCS chỉ để "điểm danh" đủ số lượng đội tuyển thi đấu. Rõ ràng đây là nhận định khá gay gắt nhưng lại thực tế, với nền Esports phát triển mạnh tại Bắc Mỹ thì những gì khu vực LCS đang thể hiện là điều khó chấp nhận được.


Mới đây, một bình luận viên nổi tiếng tại LCS là LS đã thẳng thắn chia sẻ những "góc tối" mà khu vực này đang đối mặt. LS cũng nhận định rằng đây là lý do chính khiến khu vực LCS ngày càng tệ hại, không hề có lấy một chút ấn tượng tại các giải đấu quốc tế.


"Rất nhiều thứ gây khó chịu cho Bắc Mỹ kể từ khi được thành lập đang trở nên đáng báo động. Những câu chuyện kinh hãi đằng sau hậu trường như các tuyển thủ chuyên nghiệp luôn từ chối tập luyện cùng các tuyển thủ Academy, bởi vì họ nghĩ rằng những tuyển thủ trẻ này sẽ tốt hơn và rồi họ có nguy cơ phải ra đi. Chẳng mấy ai quan tâm đến điều này, thật điên rồ khi nó trở nên hợp pháp."


Sau khi bài viết được chia sẻ đã có rất nhiều người đồng ý với quan điểm trên, bởi ngay chính người hâm mộ Bắc Mỹ cũng đang rất chán nản về thực trạng hiện tại của khu vực LCS. Những lớp tuyển thủ trẻ hầu như không có "đất diễn", trong khi các "đàn anh" vẫn đang nhởn nhơ với lối thi đấu lỗi thời của mình. Điều đáng nói các đội tuyển chuyên nghiệp cũng không hề xem xét đến trường hợp này.


Ngay sau đó, LS tiếp tục đưa ra những quan điểm cá nhân của mình, mong rằng các đội tuyển LCS có thể thay đổi sau khi kết thúc CKTG 2020. So với đối thủ từng "không đội trời chung" là khu vực LEC thì những đại diện đến từ Châu Âu như G2, Fnatic đang thể hiện phong độ rất tốt trong vài năm qua. Trong khi đó LCS ngày càng "xuống dốc" thê thảm, nếu cứ tiếp tục như vậy có thể khu vực Bắc Mỹ sẽ sớm bị các đối thủ Wildcard vượt mặt

.


14 views