BLV Hoàng Luân dự đoán trận Suning vs DWG: ‘DWG sẽ thắng 3 – 0’

Tối ngày 30/10/2020 BLV Hoàng Luân đã phân tích chi tiết trận Suning vs DWG. Trận chung kết CKTG 2020 diễn ra vào 31/10/2020.Giai đoạn đầu CKTG 2020, anh Hoàng Luân từng nhận định Suning, MAD Lions có ít hơn 10% vô địch CKTG năm nay. Và bảng A sẽ có loạt trận tiebreak. Thực tế đã diễn ra đúng như nhận định của anh cho đến giờ.


Buổi livestream còn có sự tham gia của hai bình luận viên Văn Tùng và Ling Cao Thủ. Cả ba người đều nhìn nhận SofM có khả năng sống sót rất cao, nhất là giai đoạn đầu trận. Anh ta có thể tính toán sát thương, giới hạn của từng vị tướng cực kỳ chuẩn xác. Điều này làm cho SofM có lối đánh rất áp đảo và rút về kịp thời khi bị truy đuổi.


BLV Hoàng Luân ở buổi livestream 30/10/2020 trên fanpage


Nói qua về trận bán kết, Suning vs Top Esports. Mọi người đều đồng thuận cho rằng Bin là tuyển thủ hay nhất ở trận đấu đó. Trên thực tế người đoạt MVP lại là SofM. Bên DWG trình độ các tuyển thủ rất đồng đều theo như phân tích của ba bình luận viên kỳ cựu, duyên dáng. Khu vực đường trên được đánh giá là vị trí DWG có lợi hơn, vì Nuguri có bể tướng rộng. Trong khi Bin chỉ có hai vị tướng tủ là Jax, Gangplank. Đồng thời anh ta không đánh được Ornn, buộc Suning phải hao tốn một lượt cấm.


Tình huống giả định ở đường giữa Twisted Fate bên DWG vs Galio bên Suning là một kèo cân. Thực tế, Twisted Fate đã được dùng 16 lần và Galio 15 lần tại CKTG 2020. Một kèo xuất hiện gần đây là Twisted Fate vs Sylas cũng được mang ra thảo luận. ShowMaker đang dùng vị tướng Thần Bài 100% thắng từ 5 trận đấu. Dù sao Angel còn một lựa chọn an toàn là cấm Twisted Fate của pháp sư đường giữa DWG. Phong độ của cặp đôi xạ thủ, hỗ trợ của Suning đang có phong độ tốt hơn DWG. Những vị tướng hot pick sẽ là Jhin, Ashe, Ezreal, Leona, Pantheon. Tóm lại, cuộc thảo luận đã dẫn ra Nuguri > Bin. ShowMaker > Angel. huanfeng, SwordArt > Ghost, BeryL. SofM ngang kèo với Canyon.


Nếu Suning vô địch CKTG 2020 BLV Hoàng Luân sẽ xăm SofM lên tóc


Trả lời một số câu hỏi của fan. BLV Hoàng Luân nhanh chóng đưa ra nhận xét. "SofM là người làm nền cho đội, tạo tiền đề tấn công cho Bin và huanfeng". "SofM không cần phải làm điều gì khác lạ". "DWG sẽ thắng 3 - 0". DWG 2020 đã có kinh nghiệm, có ván đấu nhanh nhất lịch sử CKTG từ trước đến giờ. Nếu lạc quan lắm thì tỉ lệ thắng là 49 51 lần lượt cho Suning, DWG. Suning giỏi lắm chỉ thắng được 1 ván. BLV Hoàng Luân hứa với fan, nếu Suning vô địch CKTG 2020 anh sẽ xăm SofM lên tóc.20 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 44275a9c0db143c7a069bd742d463277