Cầu thủ bị HLV Park "bỏ rơi" thành "người không phổi" tại V-League 2020

Updated: Sep 1, 2020

Những cầu thủ luống tuổi như Văn Quyết, Thanh Trung đều thi đấu trọn vẹn tất cả các trận đấu từ đầu mùa. - Báo Giao Thông


Chuyên trang thống kê Raumdeuter13 vừa đưa ra danh sách các cầu thủ thi đấu nhiều nhất tại V-League 2020 từ đầu mùa. Đa phần trong số này là những cầu thủ ngoại.


Khá bất ngờ khi những cầu thủ nội đã luống tuổi như Thanh Trung, Văn Quyết vẫn cầy ải liên tục. Cụ thể, Văn Quyết là cầu thủ chơi nhiều nhất của CLB Hà Nội với 1046 phút.


Tại Quảng Nam, Thanh Trung cũng chơi đủ 11 trận, ra sân tổng cộng 1041 phút. Hai con số cho thấy bộ đôi này đang đóng vai trò quan trọng tại đội bóng chủ quản.


Đáng tiếc, dưới thời HLV Park Hang-seo, cả Văn Quyết lẫn Thanh Trung đều không được trọng dụng ở đội tuyển Việt Nam.


Ngoài Văn Quyết và Thanh Trung, một số cầu thủ khác như Văn Thanh, Hồng Duy (HAGL), Hùng Dũng (Hà Nội FC), Hồ Tấn Tài (B.Bình Dương) cũng chơi hơn 1000 phút tại V-League.


Khác ở chỗ, những cầu thủ vừa nêu đều là quân bài được HLV Park Hang-seo tin tưởng, có chỗ đứng nhất định ở đội tuyển Việt Nam.


Bên cạnh đó, một số tuyển thủ khác như Công Phượng, Tiến Linh cũng xuất hiện trong top cầu thủ thi đấu nhiều nhất.


Đây được coi là tín hiệu vui với thầy Park bởi nhiều học trò của ông có nền tảng thể lực tốt, có sự ổn định khi thi đấu tại V-League.
11 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 8772fc1321414856b4363d6b728098ce