Cha Messi chốt tương lai con trai rời Barca: Khoác áo PSG hay Man City???

Cha của Messi, đồng thời là người đại diện của siêu sao này, vừa lên tiếng xác nhận tương lai của con trai mình sau khi rời Barcelona.


Đội bóng nhà giàu nước Pháp ngỏ ý muốn mang Messi tới Ligue 1 chơi bóng một khi anh muốn rời sân Nou Camp. Tuy nhiên, cha của Lionel Messi, ông Jorge Messi đã khẳng định con trai mình sẽ không đầu quân cho PSG sau khi anh ra đi khỏi Barcelona. Kế hoạch của đội bóng Á quân Champions League mùa này đã phá sản khi ông Jorge Messi thừa nhận Messi muốn khoác áo Man City sắp tới.


Ngôi sao 33 tuổi được cho là đã yêu cầu một cuộc gặp chính thức với đại diện Barca trong những ngày tới để chốt lại hợp đồng, nhằm giúp anh dễ dàng hơn trong việc thỏa thuận với đội bóng mới.


Man City và PSG được coi là những bến đỗ khả dĩ nhất của chân sút người Argentina khi cả hai đều thể hiện tham vọng cùng sức mạnh tài chính ấn tượng. Tuy nhiên, giờ đây sẽ chỉ còn lại 1 đội bóng đủ điều kiện để Messi gia nhập, đó là Man City như chia sẻ của ông Jorge Messi.


Theo L'Equipe, cha của Messi, Jorge Messi đã liên hệ với Giám đốc thể thao Leonardo của PSG trong một cuộc điện thoại để khẳng định rằng con trai mình chỉ muốn chuyển đến Anh thi đấu cho Man City. "The Citizens" sẽ không còn đối thủ cạnh tranh chữ ký Messi và khi đó, chỉ cần họ đạt được thỏa thuận với Barca, "bom tấn" chuyển nhượng sẽ "nổ" trong mùa hè này.


Được biết, Man City sẵn sàng đưa trung vệ Eric Garcia vào lời đề nghị chiêu mộ Messi nhưng họ đã phủ nhận việc mang Gabriel Jesus, Bernardo Silva và Riyad Mahrez vào hợp đồng trao đổi người. Do đó, mức tiền mặt mà đội chủ sân Etihad dự kiến phải trả sẽ không dưới 150 triệu bảng.


Messi sắp tái ngộ thầy cũ Pep Guardiola tại Man City?
Messi sắp tái ngộ thầy cũ Pep Guardiola tại Man City?

Tuy chưa thể khẳng định 100% khả năng Messi chuyển tới Man City nhưng đây rõ ràng là tín hiệu tích cực để kích hoạt "bom tấn" chuyển nhượng. Nửa xanh thành Manchester được cho là bến đỗ thích hợp nhất với sự nghiệp của siêu sao 33 tuổi lúc này. Bên cạnh đó, Pep Guardiola cũng được coi là một trong những ông thầy mà Messi tôn trọng nhất.
6 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 0ced36aadf574cb1a70212cc80fff5e4