Cảnh sát trưởng Los Angeles kêu gọi LeBron James quyên góp tiền thưởng

Trong thời điểm căng mình cho trận Chung kết miền Tây, LeBron James bất ngờ bị cảnh sát trưởng Los Angeles réo tên.


Giữa thời điểm oằn mình chống chọi với đại dịch COVID-19 và những vụ biểu tình nổ ra ở khắp mọi nơi, nước Mỹ thêm một lần quay cuồng khi hai cảnh sát bị phục kích tại Los Angeles.


Vụ việc diễn ra vào ngày 13/9 (giờ địa phương) khi một thanh niên bất ngờ nổ súng vào xe cảnh sát đang đỗ bên đường, 2 cảnh sát bị trúng đạn nhưng rất may mắn khi họ vẫn giữ được tính mạng.

Cảnh sát trưởng Los Angeles ông Alex Villanueva tuyên bố sẽ thưởng 175.000 đô la Mỹ cho ai cung cấp manh mối để tìm ra thủ phạm, tuy nhiên ông cũng không quên "đá xoáy" các cầu thủ NBA trong đó chỉ đích danh LeBron James!

Vị cảnh sát trưởng 57 tuổi kêu gọi LeBron James hãy quyên góp số tiền tương đương để thúc đẩy quá trình tìm ra tên tội phạm: "Tôi muốn LeBron James thực hiện một thử thách. Tôi muốn anh ấy quyên góp để tăng gấp đôi số tiền thưởng, vì tôi biết anh ấy luôn quan tâm tới việc thực thi pháp luật.

Anh ấy đã có rất nhiều tuyên bố thú vị về các mối quan hệ chủng tộc, những vụ xả súng có sự tham gia của các sỹ quan, cũng như tác động của nó đối với cộng đồng người Mỹ gốc Phi, tôi đánh giá cao điều đó!


Nhưng ở chiều ngược lại, chúng tôi cũng cần sự tôn trọng của anh ấy dành cho những nghành nghề, tín ngưỡng khác. Tôi muốn thấy LeBron James đứng ra và tăng gấp đôi mức tiền thưởng để tìm ra thủ phạm."

LeBron James là một trong những cầu thủ NBA hoạt động rất tích cực trong phong trào Black Lives Matter, vì vậy bài phát biểu của ông Alex Villanueva được cho là "đá xoáy" ngôi sao của LA Lakers.


Rất nhiều ý kiến ủng hộ cảnh sát trưởng Los Angeles, tuy nhiên cũng có không ít người chỉ trích ông Villanueva trong đó có Vanessa - vợ của cố huyền thoại Kobe Bryant.

Hiện tại LeBron James vẫn đang dành toàn bộ sự tập trung cho trận Chung kết miền Tây với Denver Nuggets, vì vậy anh vẫn chưa phản hồi lời kêu gọi của cảnh sát trưởng Los Angeles.
7 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 6829c2423051409d85d9c25a211b9ab5