Bàng hoàng: Cầu thủ bóng đá qua đời vì bị súng bắn vào đầu, biểu tình bùng nổ

Một tin sốc đã đến với bóng đá châu Á nói riêng và thế giới bóng đá nói chung, khi một cầu thủ của Lebanon đã tử vong vì bị súng bắn vào đầu.Bóng đá châu Á và bóng đá Lebanon vừa đón 1 tin sốc, cựu tuyển thủ quốc gia nước này Mohamed Atwi đã qua đời vì bị súng bắn vào đầu. Sự việc đau lòng xảy ra khi cầu thủ 32 tuổi này tham dự 1 lễ tang của 1 lính cứu hỏa đã thiệt mạng trong vụ nổ kinh hoàng ở thủ đô Beirut cách đây không lâu.Được biết ở lễ tang này đã diễn ra 1 phong tục đó là cầm súng bắn đạn tự động lên không trung. Đây là 1 phong tục thường thấy ở các đám cưới và đám tang ở Trung Đông. Theo các nhà chức trách, đây có thể là nguyên nhân thương tâm dẫn đến việc cầu thủ Mohamed Atwi đã bị đạn lạc, vô tình bắn trúng đầu.


Ngay sau khi bị bắn vào đầu, Mohamed Atwi đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu và trải qua một ca phẫu thuật thành công cầm máu sau khi viên đạn găm vào hộp sọ của anh ta. Mặc dù vậy sau khi được phẫu thuật, tình trạng của Mohamed Atwi không tiến triển và anh đã qua đời ở bệnh viện. 
Việc cầm súng bắn đạn tự động lên trời là 1 phong tục thường thấy ở Trung Đông nhưng có thể gây ra nguy hiểm chết người


Mohamed Atwi từng 3 lần thi đấu trong màu áo ĐTQG Lebanon và hiện đang đầu quân cho CLB Akhaa Ahli Aley. Ngay sau khi cái chết của Atwi được công bố, đã có rất nhiều người tụ tập biểu tình bên ngoài bệnh viện nơi cầu thủ này qua đời, để phản đối phong tục cầm súng bắn đạn tự động lên không trung ở các đám tang hay đám cưới như hiện nay.


Hiện tại vẫn chưa có bất cứ cuộc điều tra nào được tiến hành, và kẻ gây ra cái chết của Atwi vẫn chưa bị bắt. Người thân của cầu thủ 32 tuổi đang cảm thấy hết sức phẫn nộ và tuyên bố sẽ chiến đấu đến cùng để tìm lẽ phải cho Atwi.13 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 86083bbf6228475e8ac23485d26e059c

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: d5f8e43abba64868b63fe5c7282b0477