Các cầu thủ Lakers sửng sốt khi Anthony Davis chỉ ra lỗi của LeBron James

Updated: Nov 6, 2020

Từ Cleveland Cavaliers cho tới Miami Heat và LA Lakers, LeBron James là cái tên dường như không đồng đội nào dám động đến, trừ Anthony Davis.


Với một cầu thủ vô cùng xuất sắc và có vai trò lãnh đạo hàng đầu đội bóng như LeBron James, anh là cái tên được đồng đội, thậm chí HLV và BLĐ đội bóng vô cùng coi trọng.

Vì vậy gần như không có ai dám động đến The King, tuy nhiên Anthony Davis lại là ngoại lệ. Trong buổi tập của LA Lakers, AD không ngại chỉ ra những tình huống xử lý chưa đúng của LeBron James khiến tất cả đồng đội, HLV Vogel bị sốc.


Ban đầu, các đồng đội đã rất ngạc nhiên khi nghe Anthony Davis chỉ ra những sai lầm của LeBron James trong quá trình tập luyện, đồng thời thúc giục cầu thủ số 23 khắc phục ngay trong buổi tập tới," Zach Lowe của ESPN chia sẻ.

"Trong lúc tập luyện có một vài lời nói qua lại. Đừng cố gắng làm chệch hướng, chẳng có xích mích gì cả, LeBron tiếp thu ý kiến của AD và thậm chí anh ấy thay đổi," HLV Vogel xác nhận. Ở bất cứ môn thể thao nào đều có những cầu thủ ngôi sao, một vài trong số họ đặt mình trên tập thể vì vậy không ít tranh cãi và bất đồng nội bộ nổ ra vì nguyên nhân đó.


Tuy nhiên LeBron James luôn được coi là mẫu vận động viên có ý thức chuyên nghiệp hàng đầu. Việc tiếp thu ý kiến của đồng đội cho thấy tinh thần cầu thị và coi trọng tập thể của The King, đương nhiên LA Lakers chính là người hưởng lợi.

Đối với Anthony Davis, anh không ngần ngại góp ý dù đó là ai. Thực tế cả AD và LeBron đang thi đấu ngày càng ăn ý, bộ đôi này gần như khiến đối thủ bất lực khi tìm kiếm phương pháp ngăn chặn.

Từ vòng Playoffs cho tới Finals, đoàn quân áo vàng đang chơi ngày càng hay. Đội bóng của HLV Frank Vogel đã dẫn trước Miami Heat 2-0 và chỉ còn cách chiếc nhẫn vô địch 2 trận thắng nữa mà thôi.
21 views