Celebrity về Team Flash, mùa chuyển nhượng VCS bắt đầu sôi động

Updated: Oct 20, 2020

Mới đây, trên trang fanpage của Celebrity và Team Flash đồng loạt thông báo siêu xạ thủ của Team Secret đã về đội đương kim vô địch VCS 2020.Sau khi người được xem là gánh đội của Team Flash là Nguyễn "Slayder" Linh Vương rời đội. Ban lãnh đạo của đội đã chiêu mộ thành công cựu xạ thủ Team Secret. Trên trang cá nhân của Slayder cũng buồn bã đăng dòng trạng thái: "Đừng ai nói Der chơi cú lừa gì nữa nhe, giờ đang đi bụi tìm team hốt nè." Anh vẫn đang chưa thuộc về đội nào. Nhưng với trình độ cực cao của anh, thị trường chuyển nhượng sẽ sớm có thông tin tên đội mà Slayder gia nhập.


Ảnh từ fanpage của CelebrityNgoài xạ thủ Slayder, ba tuyển thủ khác của Team Flash cũng rời đội trong đợt cải tổ lớn lần này. Đó là hai người chơi đường giữa Kati, Naul và tài năng trẻ trong vai trò đi rừng là EGO. Hiện tại đội hình hàng đầu VCS đang còn thiếu vị trí pháp sư đường giữa. Cư dân mạng đang đồn đoán rằng đó là Dia1, 16/11/2020 là thời hạn hết hợp đồng của anh. Nên suy đoán này cũng có phần hợp lý. Việc Celebrity về Team Flash cũng trùng khớp với thông tin của anh Trần Nhật Tiến, quản lý cũ SGD cho hay từ trước.


Nguyễn "Celebrity" Phước Long Hiệp vui mừng chia sẽ thông tin với fanCelebrity là tuyển thủ kỳ cựu, anh từng là thành viên của đội Saigon Jokers. Cùng thời với những tuyển thủ như yT, Warzone, Lovida, RonOP, Slay… Vài người trong số họ đã không còn thi đấu LMHT ở trình độ chuyên nghiệp. Họ chuyển sang làm streamer hoặc giải nghệ. Ngoài ra anh từng là thành viên của đội Friends Forever Gaming do cao thủ đường trên, đời đầu của nền LMHT là QTV sáng lập. Hay gần đây nhất là đội Team Secret, mà mọi người thường biết ở trò Dota 2.


Fan gọi anh là xạ thủ quốc tế


Nhiều fan đã chúc mừng bến đỗ mới của Nguyễn "Celebrity" Phước Long Hiệp trong mùa chuyển nhượng này. Anh cũng tỏ ra rất hào hứng, vui vẻ trả lời fan. Vì anh được thi đấu cho một đội rất mạnh ở kỳ VCS 2021. Celebrity năm nay đã 23 tuổi, sự kiện gia nhập Team Flash có lẽ là cơ hội cuối cùng để anh trở lại ánh hào quang từng có. Và tham gia CKTG một lần nữa. Celebrity đã đến với giải đấu lớn nhất thế giới này hồi 2019. Khi đó anh là tuyển thủ chuyên nghiệp cho đội Lowkey Esports Việt Nam.
1 view

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 04937847cee44d1f89f75e45a9516399