Chris Paul hồi sinh đúng lúc, cùng OKCThunder thắng Rockets trong hiệp phụ

Updated: Sep 3, 2020


Sau 2 lượt trận thiếu sức sống trước Houston Rockets, Oklahoma City Thunder cuối cùng đã hồi sinh nhờ sự dẫn dắt của "Point God" Chris Paul.

Bước vào Game 3 mang tính bản lề, Chris Paul đã dẫn dắt các đồng đội đến trận đấu hay nhất kể từ giai đoạn tái khởi động mùa giải, vượt qua Houston với tỷ số 119-107 sau tận 5 hiệp đấu (1 OT). Rockets vẫn đang dẫn trước 2-1 trong loạt trận Playoffs này, nhưng chiến thắng Game 3 có thể sẽ giúp OKC lên tinh thần, tránh việc phải rơi xuống "chiếc hố 3-0", nơi chưa đội bóng nào trong lịch sử NBA có thể lội ngược dòng.


Ở cả Game 1 và 2, Houston Rockets đều chiến thắng với cách biệt lớn. Đội hình siêu small ball của họ đã khiến Oklahoma City Thunder liên tục gặp khó khăn ở cả tấn công lẫn phòng thủ.

Tuy nhiên tại Game 3, sự điều chỉnh đã đến từ phía OKC. Bên cạnh đó, Chris Paul đã toả sáng đúng ngay thời điểm Thunder cần anh nhất.

KHI CẢ OKC THUNDER CHỜ CHRIS PAUL XUẤT HIỆN

Qua 2 lượt trận đầu tiên, CP3 như thể đã ngủ quên trong đội hình của Oklahoma City Thunder. Thống kê cho thấy anh vẫn thi đấu tốt, nhưng chừng ấy là chưa đủ với một thủ lĩnh kinh nghiệm như Chris Paul.

"Tôi phải chơi tốt hơn. Chúng tôi đã chiến đấu, đã cho thấy tinh thần tốt. Nhưng bản thân tôi phải vượt lên hơn nữa để đặt toàn đội vào vị trí có thể giành chiến thắng". Đây là lời tuyên bố của CP3 sau 2 thất bại liên tiếp trước Houston Rockets. Và đến hôm nay, "Point God" đã làm được.

Qua 41 phút, anh ghi được 26 điểm cùng 11-20 FG và 4-6 3PT, dẫn đầu toàn đội về chỉ số plus-minus với +15 nhờ sự đóng góp tích cực ở cả tấn công lẫn phòng ngự.

Ngay bên cạnh Paul là "người học trò" Shai Gilgeous-Alexander, chủ nhân của 23 điểm, 6 assists, 4 steals cùng quả 3 điểm giải cứu OKC, góp phần đưa trận đấu vào hiệp phụ.


Xem ngay màn trình diễn của Chris Paul tại Game 3 trước Houston Rockets:


Tạo nên sự khác biệt cho Oklahoma City Thunder, Chris Paul đã mang về một chiến thắng có giá trị rất lớn.

Bên cạnh việc rút ngắn cách biệt, trận đấu này còn cải thiện tinh thần cho CP3 và các đồng đội, hứa hẹn một Game 4 đầy máu lửa trước Houston Rockets vào rạng sáng thứ Ba, ngày 25/08 tới đây.

1 view

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: f93067ddcaf0451da3902882c9f3c672

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.