CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?

Những cơ hội để Suning giành chiến thắng trước TES và tiến vào Chung kết, yếu tố quyết định nằm ở vị trí đường dưới và khâu cấm/chọn của SN.Tạo nên kỳ tích tiến vào vòng Bán kết tại CKTG 2020, Suning đã khẳng định cho người hâm mộ LMHT thế giới biết rằng họ đang là một trong số đội tuyển mạnh nhất kỳ CKTG năm nay. Thậm chí với phong độ hiện tại, nhiều chuyên gia nhận định rằng SN có khả năng trở thành nhà vô địch lần đầu tiên trong lịch sử. Tuy nhiên để làm được điều này SN cần phải vượt "bức tường" quen thuộc mang tên TOP Esports, liệu có bao nhiêu cơ hội để Sofm cùng đồng đội có thể giành chiến thắng trước Đương Kim Vô Địch LPL Mùa Hè 2020, cũng là ứng cử viên "nặng ký" nhất cho chức vô địch CKTG 2020.Cơ hội để SN thắng TES tại vòng Bán kếtCuộc đối đầu giữa Sofm và Karsa


Nói về những trận đấu giữa SN và TES, khu vực rừng luôn là điểm nóng đáng chú ý với màn "đấu kiểm soát" của hai tuyển thủ đi rừng tốt nhất thế giới thời điểm hiện tại là Sofm và Karsa. Cuộc chiến ngang tài ngang sức này vẫn luôn khiến người hâm mộ phải hồi hộp theo dõi. Trong một vài trận đấu gần nhất, Sofm luôn là người tạo được thế kiểm soát tốt hơn so với Karsa, nhờ vậy mà đầu trận SN thường xuyên có lợi thế dẫn trước.


Tuy nhiên khi đến giai đoạn giữa trận sức mạnh thật sự của TES mới chính thức bộc lộ. Lúc này những pha xử lý của Karsa trở thành yếu tố quan trọng giúp TES mở ra những pha giao tranh hoàn hảo "phá tan" đội hình đối phương. Để khắc chế được sức mạnh của người đi rừng TES, các thành viên SN cần hỗ trợ Sofm nhiều hơn để gây áp lực đối phương.


Karsa là "vũ khí" đáng sợ của TESGiành lợi thế từ khâu cấm/chọn


Có thể thấy ban huấn luyện của SN đã có bước tiến rất lớn trong khâu cấm/chọn của đội tại kỳ CKTG 2020. Tại vòng bảng A, thất bại đầu tiên của SN trước G2 được cho là rơi vào điểm yếu chí mạng trong đội hình. Dù có lợi thế áp đảo khá lớn nhưng SN không thể dứt điểm được trận đấu, cuối cùng phải nhường chiến thắng đáng tiếc lại cho G2. Có lẽ nhờ điều này đã giúp HLV trưởng của SN nhận ra những điểm yếu quan trọng cần khắc phục.


Trong trận đấu với JDG, SN đã đưa ra những lựa chọn khôn khéo vừa tận dụng tối đa sức mạnh các thành viên và khắc chế hoàn toàn lối chơi đối thủ. Đơn cử như Kindred trong tay Sofm có thể gây áp lực vô cùng mạnh, đồng thời hóa giải đội hình giao tranh tổng của JDG. Có thể ban huấn luyện SN sẽ có nhiều phương án mới khi đối đầu với TES trong trận Bán kết sắp tới.


Khâu cấm/chọn vô cùng quan trọngĐường dưới là yếu tố quyết định chiến thắng


Sức mạnh hiện tại của SN và TES có phần tương đồng với nhau, chính là phong độ của cặp đôi đường dưới. Hiện tại nhiều chuyên gia vẫn đánh giá rằng đường dưới của TES chiếm nhiều ưu thế hơn so với SN, đặc biệt "siêu xạ thủ" JackeyLove đang dần lấy lại phong độ đỉnh cao của mình sau giai đoạn vòng bảng không mấy nổi bật. Tuy nhiên, màn trình diễn của "9/10" của Huanfeng lại khiến nhiều người đặt hy vọng vào cặp đôi đường dưới SN.


Có thể thấy ở giai đoạn cuối trận, xạ thủ bên nào xử lý tốt hơn chắc chắn sẽ giành được chiến thắng. Với phong độ hiện tại rất khó phân định giữa Huanfeng và JackeyLove ai mới xứng đáng là xạ thủ số 1 khu vực LPL, trận đối đầu tại Bán kết sẽ có lời giải thỏa đáng.


"Thầy Huan" được nhiều người kỳ vọngTrận nội chiến khu vực LPL tại vòng Bán kết CKTG 2020 chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn. Với sức mạnh vốn có của TES và "ngựa ô" SN, chiến thắng đều có thể thuộc về bất cứ ai. Nếu chiến thắng đây sẽ là thành tích vô cùng rực rỡ của SN, mong rằng Sofm và đồng đội sẽ thi đấu tốt trong trận chiến sắp tới. Thông tin CKTG 2020 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.
9 views