CKTG 2020: Dự đoán kết quả vòng tứ kết

Dựa theo kết quả bốc thăm. Khả năng cao trận chung kết sẽ là đại chiến LPL vs LCK. Fnatic, G2 Esports thuộc khu vực LEC sẽ bị loại.


Fnatic vs Top Esports (0 - 3)


Fnatic có thành tích 4 trận thắng, 2 trận thua ở vòng bảng. Họ thua Gen.G và LGD mỗi đội một trận. Thắng bốn trận còn lại, trong đó có hai lần đánh bại Team SoloMid. Gen.G, LGD đều là hạt giống thứ ba ở khu vực Hàn Quốc, Trung Quốc. Fnatic chỉ có kết quả hòa với hai đội này, TES là đương kim vô địch LPL có trình độ mạnh hơn hẳn. Ưu điểm của Fnatic là Selfmade người đi rừng và người đi đường trên Bwipo. TES mạnh toàn diện, chỉ có 369 phong độ không được ổn định. TES sẽ hủy diệt được Fnatic bằng cách win lane - win game.


Ở giai đoạn vòng bảng, TES chỉ thua duy nhất FlyQuest do bị bất lợi ở giai đoạn đầu game, họ không xoay chuyển tình hình được. Điểm sáng của là TES hai lần đánh bại DRX. Bằng chiến thuật marco, hạn chế tấn công đối phương. Trong khi TES nổi tiếng là đội sở hữu nhiều tuyển thủ kiệt xuất có kỹ năng cá nhân hoàn hảo, áp đảo đường, đè bẹp đối phương bằng những pha gank ở giai đoạn giữa trận. TES đã làm như thế ở các trận gặp Unicorns Of Love, FlyQuest.JD Gaming vs Suning (3 - 1)


Hiệu số đối đầu giữa JDG và Suning tại LPL 2020 là 5 - 1. Bên cạnh đó Suning đã thua TES 0- 3 tại bán kết LPL mùa hè mới đây. Mà TES thì ngang ngửa với JDG nên dù đánh BO1 hay BO5, JDG cũng mạnh hơn Suning. JDG có Kanavi, Zoom sẽ chiến đấu với Sofm, Bin. Mặc dù Sofm đã thi đấu rất tốt và vượt trội so với những người đi rừng ở vòng bảng. Nhưng Kanavi là một trong các tuyển thủ đi rừng mạnh nhất LPL, anh cũng nằm trong đội hình tiêu biểu của LPL năm nay.


Gánh nặng tâm lý khi đối đầu với một đối thủ trên cơ thực sự rất khó cho Sofm và đồng đội. Nếu Suning gặp đối thủ ở LEC, LCK thì có thể họ sẽ thi đấu thoải mái hơn. Suning sẽ thắng một ván từ màn thể hiện trên cả tuyệt vời của Sofm. Một cơ hội khác của Suning có thể sẽ đến ở đường dưới, xạ thủ huanfeng của đội gần đây bắn khá chắc tay.
Gen.G vs G2 Esports (3 - 2)


Đây là trận đấu cân bằng nhất ở vòng tứ kết. Cơ hội chia đều cho hai đội. Gen.G mạnh ở nửa dưới bản đồ và G2 mạnh nửa trên bản đồ. Lối chơi của hai đội giống nhau, họ có xu hướng kéo trận đấu về lâu dài. Chứ không thích giao tranh, tìm kiếm điểm hạ gục. Điều kiện thắng của G2 vẫn luôn là Caps và người có nhiệm vụ ngăn chặn Caps là Bdd. Người đi đường giữa đến từ LCK hoàn toàn có thể đảm nhiệm trọng trách này.


Người chơi đường trên của G2 là Wunder. Anh sẽ là có giai đoạn đi đường tốt hơn người đối diện Rascal. Nếu anh có những pha dịch chuyển ngoạn mục sẽ tạo được lợi thế cho đội. Sức mạnh của Gen.G thì nằm ở bộ đôi đường dưới, G2 có thể khắc chế bằng cách cấm, chọn những vị tướng thuận tay của Ruler. Đồng thời Caps và đồng đội tổ chức gank, không cho Ruler thoải mái cày tiền, tăng tiến sức mạnh. Thì G2 sẽ có thêm xác suất thắng trận.Dựa theo lịch sử các trận đấu vòng bảng, thì Gen.G có tiềm năng đi tiếp nhiều hơn G2.DAMWON Gaming vs DRX (3 - 0)


Kết quả dự đoán này dựa theo kết quả trận chung kết mùa hè LCK 2020. Năm nay, DWG và DRX thống trị LCK nhưng DWG nhỉnh hơn DRX. Nuguri, ShowMaker có kỹ năng cá nhân cao hơn Doran và Chovy. Do đó DWG sẽ đại diện Hàn Quốc đi tiếp vào vòng bán kết ở trận đấu này. Bốn tuyển thủ của DWG cũng nằm trong đội hình tiêu biểu 2020 ở LCK, người còn lại là Ruler thuộc đội Gen.G. Trận DRX thua TES ở vòng bảng. Cho thấy DRX không phải là đội có bản lĩnh khi đối đầu với những đội mạnh hơn họ.
23 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 01c394d8ef5c40d5a26ab0780af42662