Cựu vương UFC tiếp tục phát đi thông điệp sỉ nhục LeBron James và NBA

Võ sỹ UFC Colby Covington tiếp tục gây chiến với LeBron James và NBA khi sử dụng một chiếc áo và những phát ngôn cực gắt.Từ quan điểm kỳ thị chủng tộc, đứng về phía tổng thống Donald Trump,... võ sỹ hàng đầu UFC Colby Covington đã công khai đứng lên chỉ trích LeBron James và NBA trong cuộc chiến đòi công bằng xã hội.


Mặc dù nhà vô địch NBA - LeBron James chẳng mấy quan tâm về "cú đấm truyền thông" của Colby Convington, tuy nhiên ở chiều ngược lại võ sỹ 32 tuổi vẫn tiếp tục phát đi những thông điệp đầy khiêu khích.


Video Colby Covington tiếp tục khiêu khích LeBron JamesCách đây ít giờ, Colby Covington xuất hiện trên một bãi biển cùng 2 cô nàng nóng bỏng, tuy nhiên điều đáng chú ý hơn cả chính là chiếc áo với dòng chữ "Fu*k LeBron", cùng thông điệp đả kích cầu thủ mang áo số 23 của Lakers cũng như giải đấu NBA.


"Chúc mừng người bạn tốt của tôi - LeBron James, chúc mừng bạn đã lập kỷ lục trận Chung kết NBA ít người xem nhất lịch sử.


Bạn ước có thể đổ lỗi cho đại dịch nhưng mọi người chỉ phát ốm khi nghe về những điều nhảm nhí. Và trong khi lượt xem NBA giảm thì UFC đang bùng nổ."


Colby Covington là võ sỹ đứng về phe tổng thống Donald Trump


Colby Covington nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc, tuy nhiên ngoài cộng đồng võ thuật gần như chẳng có ai đáp lại những lời khiêu khích của võ sỹ sinh năm 1988 này.

Chỉ tính riêng hợp đồng NBA mùa này, LeBron James đã thu về gần 40 triệu đô la Mỹ, đó là còn chưa kể những bản hợp đồng đại diện hình ảnh, hợp đồng trọn đời với Nike và vô số những nguồn thu nhập khác ước tính lên tới hàng tỷ đô.


Còn Colby Covington dù từng giữ đai Interim nhưng anh mới chỉ mang về 1,5 triệu đô trong sự nghiệp của mình. Vì vậy sự im lặng của LeBron cũng không quá khó hiểu để giải thích! 

31 views