“Đả nữ” Thái Lan đấm gục đối thủ chỉ sau 1 phút ra mắt sàn võ châu Á

Updated: Sep 3, 2020

Nữ võ sĩ người Thái Lan Wondergirl Fairtex đã đánh dấu màn ra mắt của mình tại đấu trường ONE Championship bằng một màn knock-out vô cùng ấn tượng.


Wondergirl Fairtex (21 tuổi) đã có 51 lần thượng đài và hiện đang giữ đai vô địch ở một số giải đấu Muay Thái có tiếng tại Thái Lan. Chính vì vậy, trận đấu ra mắt sàn võ chuyên nghiệp lớn nhất châu Á ONE Championship của cô trong sự kiện diễn ra tại Bangkok thu hút sự chú ý của người hâm mộ võ thuật quê nhà.Đối thủ của Wondergirl là Brooke Farrell. Tuy đây cũng là trận chào sân tại sàn châu Á, nữ võ sĩ 28 tuổi người Úc giàu kinh nghiệm thi đấu quốc tế hơn khi từng chạm trán nhiều “đả nữ” danh tiếng ở các giải đấu võ thuật quốc tế khác.


Bất ngờ cực lớn đã xảy ra khi cuộc chiến hấp dẫn giữa hai “đả nữ” này đã kết thúc chỉ sau 1 phút. Cụ thể khi hiệp 1 chỉ mới bắt đầu được 40 giây, Wondergirl có liên tiếp nhiều cú đấm chính xác vào mặt đối thủ khiến Brooke Farrell đổ xuống sàn. Dù có thể đứng dậy thi đấu tiếp, nữ võ sĩ người Úc tiếp tục lĩnh “mưa đòn” tới tấp từ Wondergirl khiến trọng tài phải tuyên bố dừng cuộc chiến.


Hạ knock-out đối thủ dày dặn kinh nghiệm chỉ sau hơn 1 phút thi đấu, Wondergirl Fairtex đã có màn ra mắt không thể ấn tượng hơn. Giới mộ điệu võ thuật đang kỳ vọng sẽ có màn đối đầu  giữa Wondergirl và Stamp, một nữ võ sĩ khác của lò Fairtex.


Nữ hoàng võ thuật” Stamp từng cùng lúc giữ 2 đai vô địch thế giới Kickboxing và Muay Thái của ONE Championship. Thậm chí cô đang “làm mưa làm gió” trên sàn MMA châu Á.
0 views