Ông chủ Dallas Mavericks tuyên bố: Chọn Luka Doncic còn hơn chọn vợ!

Updated: Sep 1, 2020


Để thể hiện sự tôn trọng tối đa dành cho báu vật Luka Doncic, ông chủ Dallas Mavericks tuyên bố thà chọn cầu thủ người Slovenia chứ không chọn... vợ!


Sở hữu một siêu sao trẻ như Luka Doncic trong đội hình, ông chủ Dallas Mavericks chắc hẳn đã rất hưng phấn. Trong phát biểu mới nhất của mình ông Mark Cuban thậm chí mang cầu thủ người Slovenia ra so sánh với vợ mình.

"Nếu tôi phải chọn giữa vợ mình và giữ Luka ở lại Mavs, ai đó sẽ gặp tôi tại văn phòng luật sư để chuẩn bị ly hôn!" vị tỷ phú 62 tuổi so sánh hài hước.

Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng Mark Cuban đã trải qua vài đời vợ, nhưng thực tế thì vị Shark Tank này mới chỉ kết hôn một lần duy nhất, và hai vợ chồng họ vẫn đang chung sống hạnh phúc cùng 3 đứa con.

Giống như chồng, Tiffany Cuban là một người phụ nữ rất tài giỏi. Trước khi gặp gỡ và cưới Mark, cô đã từng là giám đốc điều hành quảng cáo ở tuổi 27, ngoài ra Tiffany còn từng là phóng viên làm việc cho tờ The New York Times.

Để so sánh thì Luka Doncic ở tuổi 21 đang là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất NBA. Chưa đầy 2 mùa thi đấu tại giải bóng rổ hấp dẫn nhất hành tinh, hậu vệ Slovenia đã xô đổ vô số kỷ lục.


Hơn nữa anh cũng đang có màn trình diễn quá ấn tượng trong lần đầu chơi tại Playoffs. Cho dù đối thủ là LA Clippers, Dallas Mavericks vẫn đang nỗ lực bám đuổi khi tỷ số đang là 2-3.

Tuy nhiên tất cả đều hiểu rằng ông Mark Cuban đang pha trò, bởi chẳng ai dại dột hy sinh gia đình hạnh phúc của mình chỉ vì một cầu thủ!2 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 115138e1a0d843a2ad7873a2ecd18bfc