Sau loạt trận điên rồ, Damian Lillard đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Seeding Games

Updated: Sep 3, 2020

Bên cạnh Damian Lillard, NBA cũng công bố đội hình tiêu biểu của NBA Seeding Games cùng danh hiệu HLV xuất sắc nhất loạt trận này.

Vào rạng sáng nay, NBA đã chính thức công bố chủ sở hữu của các danh hiệu cá nhân trong loạt trận phân hạng (Seeding Games) diễn ra hơn 2 tuần qua.


Đây là chuỗi trận để phân định thứ hạng của các đội. Mỗi đội sẽ chơi 8 trận và chúng cũng góp phần giúp 16 đội bóng lọt vào Playoffs có sự chuẩn bị tốt nhất về phong độ cũng như thể trạng.Theo thông cáo báo chí chính thức từ NBA, giải thưởng bao gồm Cầu thủ xuất sắc nhất Seeding Games (KIA NBA Player of the Seeding Games) và 2 đội hình tiêu biểu All-Seeding Games 1st Team cùng 2nd Team.


Kết quả bầu chọn chính thức như sau:


- Cầu thủ xuất sắc nhất loạt trận Seeding Games: Damian Lillard


- All-Seeding Games 1st Team: Damian Lillard, Devin Booker, Luka Doncic, James Harden và T.J. Warren.


- All-Seeding Games 2nd Team: Giannis Antetokounmpo, Kawhi Leonard, Kristaps Porzingis, Caris LeVert và Michael Porter Jr.


- HLV xuất sắc nhất Seeding Games: ông Monty Williams của Phoenix Suns


Ghi chú thêm từ NBA, các danh hiệu này được bầu chọn bởi giới truyền thông có tham gia đưa tin và theo dõi toàn bộ loạt trận NBA Seeding Games.Với Damian Lillard, đây có lẽ là danh hiệu hoàn toàn xứng đáng khi cầu thủ này đưa Portland Trail BLazers đến thành tích 6 chiến thắng trong 8 trận.


Bên cạnh đó, anh dẫn đầu về nhiều chỉ số như ghi đến 37.6 điểm cùng 9.6 assists mỗi trận, góp công lớn trong việc đưa Blazers đến vòng Playoffs sau khi giành chiến thắng trước Memphis Grizzlies ở loạt trận Play-in diễn ra rạng sáng nay.


Cũng không có nhiều bất ngờ, HLV tài năng của Phoenix Suns là Monty Williams đã được bầu chọn là HLV xuất sắc nhất Seeding Games.Ông đã đưa Devin Booker cùng các học trò đến thành tích bất bại tại Orlando, đánh bải cả những ông lớn như Milwaukee Bucks hay LA Clippers một cách thuyết phục.


Tuy Suns không thể đến được loạt trận Play-in như nhiều người hâm mộ mong muốn, nhưng đây là khoảng thời gian cực kỳ đáng nhớ với Phoenix, hứa hẹn tương lai rực sáng cho đội bóng đến từ bang Arizona.

2 views