DAMWON Gaming - Đội tuyển 'số hưởng nhất LCK', từ nữ idol nóng bỏng đến MC duyên dáng đều thành fan

Updated: Sep 1, 2020

Với việc sở hữu một đội hình trẻ và phong độ cao, DAMWON đang là cái tên sở hữu những fan hâm mộ nữ hot nhất LCK.DAMWON Gaming là một trong những đội tuyển sở hữu lượng fan hùng hậu nhất tại LCK thời điểm hiện tại, và không biết có phải do đặc thù sở hữu toàn những tuyển thủ "trẻ măng" hay không, mà đội tuyển này cũng sở hữu một danh sách "fan girl" cực kỳ hùng hậu.

Mới đây, nữ MC Yoon Su-bin của LCK cũng đã chính thức gia nhập hội fan của DAMWON, khi đăng tải những hình ảnh mặc đồng phục của DWG Nuguri trên Instagram cá nhân. Sở hữu đôi chân dài miên man, Yoon Su-bin lại càng khiến cộng đồng game thủ phấn khích khi khoe vóc dáng trong trang phục thi đấu của tuyển thủ.Yoon Su-bin là một trong 2 nữ MC mới gia nhập làng LMHT trong mùa hè vừa qua, với vai trò thay thế nữ MC Kim Min-ah, vốn đã rời LCK cách đây không lâu. Thực tế, Yoon Su-bin không hẳn là một cái tên quá mới mẻ, cô đã từng làm việc tại OGN (Nhà tổ chức hệ thống giải đấu LCK trước đây) từ năm 2016, ngay sau khi tốt nghiệp Học viện phát thanh viên. Tuy nhiên, vì lý do có nhân nên cô đã rời công ty chỉ sau 4 tháng. Lỡ duyên với LMHT, Su-bin tiếp tục theo đuổi nghề phát thanh viên và nhận vai trò tình nguyện dẫn chương trình cho người khiếm thị, và sau đó trở thành phát thanh viên cho một chương trình giao thông. Kể từ LCK Mùa Hè 2020, cô đã chính thức quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp LMHT với tư cách dẫn chương trình kiêm người phỏng vấn bàn phân tích. Yoon Su-bin được đánh giá cao bởi trình độ chuyên môn về game đặc biệt sâu sắc, bên cạnh kinh nghiệm dẫn chương trình lâu năm. Cộng đồng game thủ


Yoon Su-bin cũng không phải là cái tên duy nhất công khai bày tỏ niềm hâm mộ với DAMWON Gaming. Thậm chí, đội tuyển này còn sở hữu một fan hâm mộ siêu khủng khác: Nữ idol Summi của Wonder Girls - Một trong những nhóm nhạc nữ huyền thoại của Hàn Quốc. Tuy nhiên nếu Yoon Su-bin tỏ ra yêu thích Nuguri, thì "thần tượng" của Summi lại là tuyển thủ Đường giữa ShowMaker. Tính đến thời điểm hiện tại, DWG đang là một trong những đội tuyển có phong độ rất cao và là một trong những ứng cử viên vô địch sáng giá nhất. Kết quả thi đấu thì chưa biết thế nào, nhưng "so kèo" trên khán đài thì có vẻ đội tuyển này đang vô đối rồi.


1 view

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 20d9c38227b848429b26d26a332d9536