Dàn SAO HAGL lu mờ trước hai "ông già" tổng gần 80 tuổi của Sài Gòn FC

HLV Vũ Tiến Thành của CLB Sài Gòn dành nhiều lời khen cho bộ đôi Đỗ Merlo và Daisuke Matsui sau trận thắng HAGL ở vòng đầu tiên của V-League 2021.
Trước đội khách HAGL có dàn sao trẻ được đánh giá cao, HLV Vũ Tiến Thành của CLB Sài Gòn vẫn tung tiền vệ lão tướng Daisuke Matsui vào sân ngay từ đầu ở trận đấu mở màn V-League 2021 tối ngày 17/1.


Daisuke Matsui năm nay đã 40 tuổi nhưng anh không ngại tranh chấp với những cầu thủ kém mình đến 15 tuổi.


Thậm chí có nhiều tình huống Lương Xuân Trường của HAGL tỏ ra lép vé và vất vả theo kèm "lão tướng" 40 tuổi người Nhật Bản.


Trong khi tiền đạo nhập tịch Đỗ Merlo (áo số 19) đã 36 tuổi nhưng vẫn rất lợi hại trên hàng công của CLB Sài Gòn.


Đỗ Merlo chơi năng nổ, có nhiều pha xử lý khiến khán giả trên sân Thống Nhất khá ngạc nhiên.


Tiền đạo sinh năm 1985 sẵn sàng tranh cướp bóng sòng phẳng với các cầu thủ HAGL.


Chính Đỗ Merlo là người tận dụng sai lầm của các cầu thủ phòng ngự bên phía HAGL để ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Sau khi trận đấu kết thúc, HLV Vũ Tiến Thành dành nhiều lời khen cho bộ đôi Đỗ Merlo và Daisuke Matsui rằng: "Đỗ Merlo vẫn còn rất bén. Cậu ấy chỉ cần tận dụng 1 sai lầm của HAGL để toả sáng. Còn với Matsui, cậu ấy di chuyển không bóng rất hay, đóng góp vào lối chơi chung. Ở bàn thắng của Sài Gòn, chính Matsui đã di chuyển để lôi kéo hàng thủ HAGL, tạo điều kiện cho Đỗ Merlo thoải mái dứt điểm. Thực ra, Matsui rất tinh tế, nếu tình huống đó nếu thủ môn Tuấn Linh đẩy bóng ra, ngay lập tức Matsui sẽ dứt điểm tình huống 2 thành bàn ngay".
0 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 0402a98baa9b4813aa039a31029af72d