Dia1 tỏa sáng giúp GAM Esports ‘lật kèo’ Team Flash

Updated: Sep 1, 2020


GAM Esports thắng lợi “ngược dòng” Team Flash nhờ vào sự xuất sắc của Dia1, người hâm mộ gọi “Dia1 Esports” quả nhiên không sai.


Trận đại chiến giữa hai đội tuyển hàng đầu vòng bảng VCS Mùa Hè 2020 đã chính thức khép lại với chiến thắng “lội ngược dòng” của GAM Esports trước Team Flash. Dù đã có ván đấu dẫn trước khá thuyết phục nhưng Team Flash vẫn phải bất lực trước lối chơi giao tranh mạnh mẽ của GAM, đặc biệt khi ở đó có một Dia1 thi đấu quá xuất sắc, MVP cả hai ván đấu là minh chứng rõ nhất cho khả năng “gánh team” của Dia1.


Diễn biến


Ván đấu đầu tiên là sự khởi đầu hoàn hảo cho Team Flash khi yếu tố dành chiến thắng của họ là Slayder và Yoshino đều thi đấu xuất sắc. Với “con bài” Kennen trong tay Yoshino đã hủy diệt hoàn toàn GAM Esports, những pha lao vào giao tranh thật sự là nỗi khiếp sợ cho đội hình đối phương.


Đội hình GAM trong ván 1 cũng không có nhiều tướng chống chịu, trong đó chỉ có Slay với Pantheon nhưng cũng không đủ sức để ngăn cản lượng sát thương từ đội hình Team Flash gây ra.Bước sang ván đấu thứ hai là lúc Dia1 cùng đồng đội “lên tiếng”, trong ván đấu này GAM quyết định chọn đội hình áp đảo giao tranh. Để hóa giải Kennen trong tay Yoshino, Kiaya đã được tin tưởng sử dụng Sylas nhằm tận dụng tối đa chiêu cuối, đồng thời Levi cũng nhắm đến vị trí đường trên nhiều hơn.


Điều thú vị là vị tướng Ahri xuất hiện một lần nữa trong tay Dia1 và thật sự nó đã mang lại hiệu quả vô cùng lớn. Với KDA hủy diệt 9/0/7 “thần thánh” giúp Dia1 có được MVP trong ván đấu này.


Ván đấu quyết định vô cùng căng thẳng để tìm ra đội tuyển xuất sắc hơn nắm giữ ngôi đầu vòng bảng. Lúc này Team Flash nhận thấy khả năng lao vào giao tranh của GAM quá mạnh mẽ, chính vì vậy đã chủ động chọn những vị tướng mở giao tranh tốt và chống chịu cao để chủ động hơn so với GAM.


Đến phút thứ 20 lợi thế của cả hai đội tuyển vẫn ngang bằng nhau, tưởng chừng sau một pha giao tranh thắng lợi của Team Flash sẽ giúp họ ấn định chiến thắng, nhưng Dia1 đã có màn bắt lẻ Slayder và Yoshino vô cùng “khủng khiếp”. Kéo theo đó là con Baron và chiến thắng dành cho GAM Esports.Với chiến thắng này GAM Esports một lần nữa vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng so với Team Flash, tuy nhiên cả hai vẫn còn hai trận đấu cuối cùng trong giai đoạn lượt về vòng bảng VCS Mùa Hè 2020. Liệu GAM Esports có bước “sảy chân” bất ngờ hay sẽ tiếp tục giữ vững ngôi đầu của mình? Thông tin VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.2 views