Đặng Văn Lâm nổi loạn bỏ tập: Đội bóng Thái Lan ra "tối hậu thư"

Muangthong United đã đưa ra "tối hậu thư" yêu cầu Đặng Văn Lâm quay trở lại tập luyện cùng đội, nếu không sẽ phải nhận án phạt kỷ luật nội bộ.Thai League đang phải tạm hoãn do ảnh hưởng của Covid-19, nhưng các đội bóng vẫn đang duy trì tập luyện bình thường. Tuy nhiên, Đặng Văn Lâm đã vắng mặt trong các buổi tập của Muangthong United kể từ đầu năm mới 2021. Thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam được cho là đang “nổi loạn” để được ra đi.


Đặng Văn Lâm đang "nổi loạn" tại Muangthong United
Đặng Văn Lâm đang "nổi loạn" tại Muangthong United

Theo kênh TrueID của Thái Lan, ban lãnh đạo Muangthong United đã ra "tối hậu thư" dành cho Đặng Văn Lâm. Cụ thể, đội bóng chủ sân Kirin yêu cầu thủ môn sinh năm 1993 trở lại tập luyện cùng các đồng đội trong thời gian tới. Nếu không tuân thủ, Lâm "Tây" sẽ phải chịu án phạt kỷ luật nội bộ từ đội bóng Thái Lan.


Tương lai của Đặng Văn Lâm đang là chủ đề được quan tâm trong những ngày vừa qua. Thủ thành 27 tuổi được cho là đã được thỏa thuận sơ bộ với Cerezo Osaka tại J.League 1. Đội bóng Nhật Bản sẵn sàng bỏ ra 1 triệu USD để phá vỡ hợp đồng giữa thủ môn 27 tuổi với Muangthong United.


Tuy nhiên, do ảnh hưởng của Covid-19, Thái Lan không có chuyến bay nào tới Nhật Bản nên Đặng Văn Lâm vẫn chưa thể hoàn tất những thủ tục cuối cùng để gia nhập Cerezo Osaka. Bên cạnh đó, Andrey Grushin, người đại diện của Lâm "Tây", còn tiết lộ rằng Dynamo Moscow của Nga và Braga của Bồ Đào Nha cũng đang muốn chiêu mộ thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam.


Hợp đồng hiện tại của Đặng Văn Lâm với Muangthong United vẫn còn thời hạn tới tháng 11/2021. Nhưng Thai League lùi ngày thi đấu do ảnh hưởng của Covid-19, và các ngoại binh như Lâm "Tây" phải chấp nhận lùi thời hạn hết hợp đồng tới tháng 5/2022.


Về tương lai của Đặng Văn Lâm, mới đây, ông Kan Chanrat - thành viên trong ban lãnh đạo của Muangthong chia sẻ trên tờ Goal phiên bản tiếng Thái Lan: "Những người biết rõ về tương lai của Văn Lâm và đã tiếp xúc trực tiếp với thương vụ này suốt thời gian qua bao gồm Chủ tịch Wilak Lohtong và Giám đốc thể thao Ronnarit Suwacha.


Cá nhân tôi không biết rằng quá trình đàm phán đã đạt được bao nhiêu phần trăm tiến độ nhưng tôi chắc chắn và xin khẳng định rằng Đặng Văn Lâm sẽ sang Nhật Bản thi đấu. Hoàn toàn không có chuyện cậu ấy sẽ đến Nga hay Bồ Đào Nha”.
1 view

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 95cc747f390a48d9837f4b62faf7ba51