Đội tuyển Việt Nam tạo cơn sốt vé, thầy Park gặp riêng Quang Hải

Cuộc tái đấu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam vào chiều 27/12 nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ Phú Thọ.


HLV Park Hang Seo nói gì với Quang Hải?


Chuẩn bị cho trận tái đấu U22 Việt Nam, đội tuyển Việt Nam có buổi tập duy nhất trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ). Ở trận “lượt đi” diễn ra trên sân Cẩm Phả ngày 23/12, ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng 3-2 trước các đàn em U22 Việt Nam. Một chiến thắng không nằm ngoài dự đoán, nhưng màn trình diễn của Văn Quyết và các đồng đội không làm HLV Park Hang Seo hài lòng.Vì thế, không ngạc nhiên khi chiến lược gia người Hàn Quốc có một loạt những điều chỉnh về nhân sự, sử dụng những cầu thủ xuất sắc nhất ở ĐTQG Việt Nam. Quang Hải là một trong những cầu thủ đó.


Ở buổi tập chiều tối 26/12, trong khi ĐT Việt Nam đang thực hiện các bài khởi động, HLV Park Hang Seo kéo riêng Quang Hải để trao đổi. Hai bên trò chuyện với nhau khá lâu, và dường như chiến lược gia người Hàn Quốc đã giao nhiệm vụ cho cầu thủ CLB Hà Nội.


Trong lối chơi của ĐT Việt Nam, Quang Hải có vai trò rất quan trọng. HLV Park Hang Seo rõ ràng muốn tiền vệ mang áo số 19 phải phát huy được hết sức mạnh của mình, để cùng ĐT Việt Nam có một trận đấu “ra trò” trước các đàn em U22 Việt Nam.


Ngoài Quang Hải, HLV Park Hang Seo còn gặp riêng Thành Chung. Đây là mẫu cầu thủ đa năng, có thể chơi được ở cả vị trí trung vệ và tiền đạo.


Ở buổi tập chiều 26/12, ĐT Việt Nam tiếp tục không có sự xuất hiện của Quế Ngọc Hải, Vũ Xuân Cường và Hồ Tấn Tài. Cả ba đều bị chấn thương, trong đó Quế Ngọc Hải bị rách cơ đùi phải nghỉ 1 tháng.Các cầu thủ trên sân được HLV Park Hang Seo yêu cầu phải có sự tập trung cao nhất, khi ĐT Việt Nam bước vào bài chiến thuật. Những thay đổi của ĐT Việt Nam ở trận “lượt đi” dù không nhiều, nhưng đã khiến các cầu thủ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với một đội hình mạnh nhất, thì điều này khó xảy ra, và việc ĐT Việt Nam tiếp tục giành chiến thắng có lẽ là không phải bàn cãi nhiều.


Phú Thọ lên cơn sốt vé


Sáng 25/12, vé xem trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam được mở bán ở các quầy vé sân vận động Việt Trì. Rất đông người hâm mộ đến xếp hàng từ sớm với mong muốn được cầm trong tay những tấm vé vào sân xem các ngôi sao của hai đội tuyển phô diễn tài năng.
Sân vận động Việt Trì có sức chứa khoảng 16.000 khán giả. Theo kế hoạch, ban tổ chức bán vé tới ngày 27/12, tuy nhiên ngay ngày đầu mở bán vé đã được bán hết. Sức nóng của trận đấu trên sân Việt Trì ngày 27/12 được dự đoán sẽ lớn hơn trận đấu cách đây hai ngày ở Quảng Ninh.


Hơn nữa, người hâm mộ Phú Thọ cũng rất cuồng nhiệt. Năm ngoái, sân Việt Trì đã không còn một chỗ trống khi U22 Việt Nam có trận giao hữu với U22 Myanmar.


Đó chính là lý do khiến cơn sốt vé trận tái đấu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam đang được được lên rất cao. Đây cũng là cơ hội để các phe vé kiếm lời.


Vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam có mệnh giá cao nhất là 150.000 đồng, thấp nhất là 50.000 đồng. Những người hâm mộ mua lại vé ở cổng sân chiều nay phải bỏ ra tới 500.000 đồng cho một chiếc vé khán đài A, tức là cao gần gấp 4 so với giá gốc. Nhiều phe vé còn “doạ” nếu không mua sớm, vé chợ đen sẽ còn cao hơn nữa trong ngày mai, 27/12.


Thầy trò HLV Park Hang Seo dâng hương ở đền Hùng

Trước trận tái đấu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang Seo đã dâng hương tại đền Hùng. Đây là hoạt động rất ý nghĩa, và các cầu thủ đều mong muốn có một mùa giải mới thành công, ở cả cấp CLB và đội tuyển.


4 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 433b1dcce3e3423ebdf265723be22662