Trở lại ĐTCL Mùa 4.5, Olaf vẫn giữ khả năng đánh lan bá đạo như trước

Thêm vào đó, Olaf của Mùa 4.5 sẽ thuộc tộc Đồ Tể và Long Tộc sẽ khiến khả năng gây sát thương và gánh team của hắn khỏe hơn bao giờ hết.Cách đây vài ngày trước, Riot Games đã giới thiệu Long Hồn (Dragonsoul) với 7 thành viên, trong đó có Olaf, sẽ chính thức ra mắt tại Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Mùa 4.5. Tuy nhiên đội phát triển chỉ mới giới thiệu đội hình mà chưa đề cập đến bất kỳ kỹ năng của các tướng trong tộc này.


Và vào rạng sáng nay, Riot Mortdog (Trưởng nhóm thiết kế ĐTCL) đã chia sẻ một thông tin thú vị liên quan đến Olaf ngay tại Twitter cá nhân của mình. Theo đó, gã Chiến Binh Điên Cuồng này sẽ có khả năng gây sát thương lan bằng những đòn đánh thường lên những mục tiêu đứng sau theo hình nón, tương tự như Rìu Đại Mãng Xà. Tại mùa 2, hắn ta là một trong những đơn vị lính cực mạnh nhờ khả năng đánh lan, vì vậy không ít người lo ngại về sự thống trị của Olaf tại mùa 4.5.Tại mùa 2, hệ Cuồng Chiến của Olaf cho phép tướng sở hữu khả năng gây sát thương lan theo hình nón và áp dụng hiệu ứng đòn đánh lên tất cả tướng địch. Điều này đã khiến Olaf mùa 2 trở thành một cơn ác mộng thật sự khi hắn ta có thể làm choáng rất nhiều mục tiêu vì là tướng thuộc Băng Tộc.


Tới Mùa 4.5, Chiến Binh Điên Cuồng thuộc tộc Đồ Tể (cho phép tướng tăng sát thương và hút máu). Cộng thêm hiệu ứng Long Tộc (tăng sát thương phép và tốc độ đánh, cũng như gây sát thương theo máu tối đa đối với mỗi đòn tấn công thứ 4) cũng sẽ khiến Olaf trở thành đơn vị lính gánh đội cực tốt.


Hiện tại vẫn chưa rõ kế hoạch của Riot như thế nào để điều chỉnh sức mạnh của Olaf. Vì vậy hãy cùng đón chờ tới Mùa 4.5 của ĐTCL ra mắt chính thức vào ngày 21.1.2021 để biết thêm chi tiết.2 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 308bcb26a0f647f3b5725faac3eebbf6

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 88d8522ccee94ea5a1dcd9bc143d812a