Đấu Trường Chân Lý: Dự đoán kỹ năng và cấp bậc của các đơn vị cờ mới trong Mùa 4

Updated: Sep 3, 2020


Hãy cùng dự đoán xem những đơn vị cờ mới sẽ sở hữu kỹ năng/cấp bậc ra sao trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 - Hoa Linh Lục Địa.


Như mọi người đã biết, Riot Games đã xác nhận rằng Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 sẽ được ra mắt chính thức vào đầu tháng 9. Tuy nhiên ngoài việc giới thiệu rằng chủ đề của Mùa 4 sẽ liên quan đến Hoa Linh Lục Địa thì đội phát triển cờ LMHT vẫn chưa giới thiệu thông tin nào khác.


Trong video giới thiệu về tương lai của Đấu Trường Chân Lý, Riot đã hé lộ một vài vị tướng chuẩn bị ra mắt trong chế độ chơi này. Thông qua đó, mọi người có thể biết được những cái tên sẽ xuất hiện trong mùa giải tới bao gồm Yasuo, Lulu, Lee Sin, Kennen, Azir, Jinx, Elise và Janna.


Tất nhiên ngoài những tấm hình được đề cập trong video, đội phát triển Đấu Trường Công Lý không đưa thêm bất kỳ thông tin gì khác về kỹ năng và giá tiền của những đơn vị cờ mới này. Vì vậy hãy cùng dự đoán kỹ năng và tiền của những đơn vị cờ chuẩn bị có mặt trong mùa 4 nhé! (Lưu ý, nội dung bên dưới chỉ là dự đoán)


Yasuo


Giá tiền/Dự đoán kỹ năng: Bậc 4/Tường Gió


Khi bắt đầu vòng đấu, Yasuo sẽ đặt tường gió có độ rộng là 1/2/3 (tùy theo cấp) ô trước mặt bản thân cho đến khi bị đối thủ hạ gục. Tường gió sẽ chặn toàn bộ kỹ năng và đòn tấn công tầm xa khi bắn xuyên qua nó.


Lulu


Giá tiền/Dự đoán kỹ năng: Bậc 2/Khổng Lồ Hóa


Lulu cung cấp cho đồng minh thêm máu và hất tung toàn bộ kẻ địch đứng gần.


Lee Sin


Giá tiền/Dự đoán kỹ năng: Bậc 5/Nộ Long Cước


Lee Sin sẽ lướt tới phía sau của kẻ địch đứng xa nhất và sau đó đá họ ra 3/4/5 ô về hướng đồng minh xa nhất. Đồng thời, mục tiêu cũng bị hất tung trong 1,5/2/2,5 giây và bị nhận sát thương theo phần trăm máu tối đa.


Kennen


Giá tiền/Dự đoán kỹ năng: Bậc 1/Phi Tiêu Sét


Kennen phóng phi tiêu vào kẻ địch gần nhất đứng trước mặt mình, gây sát thương theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu. Khi phóng phi tiêu thứ 3, Kennen sẽ làm choáng đối thủ trong 1/2/3 giây.


Azir


Giá tiền/Dự đoán kỹ năng: Bậc 2/Phân Chia Thiên Hạ


Azir sẽ triệu hồi một bức tường lính cát, đẩy đối thủ trong 1 ô gần Azir ra xa 2 ô. Tường lính cát này sẽ tồn tại trong 1/2/3 giây (tùy theo cấp), ngăn không cho đối thủ bước tới (tuy nhiên nếu đối thủ là tướng bắn xa thì họ vẫn có thể bắn xuyên qua tường).


Jinx


Giá tiền/Dự đoán kỹ năng: Bậc 2/Lựu Đạn Ma Hỏa


Jinx ném ra hàng Lựu Đạn Ma Hỏa ra ô xa nhất trong tầm tấn công của Jinx, nó sẽ tồn tại cho đến khi có đối thủ dậm lên. Khi dậm phải lựu đạn, mục tiêu sẽ bị choáng trong 2/3/4 giây. Nếu Lựu Đạn Ma Hỏa trước đó vẫn chưa có ai dậm phải, Jinx sẽ ném lựu đạn vào ô kế tiếp.


Elise


Giá tiền/Dự đoán kỹ năng: Bậc 1/Phun Độc


Elise sẽ phun độc lên đối thủ đứng gần nhất, gây sát thương theo phần trăm máu tối đa và ngăn mục tiêu không được hồi máu trong 1/3/7 giây.


Janna


Giá tiền/Dự đoán kỹ năng: Bậc 4/Gió Mùa


Janna sẽ triệu hồi cơn Gió Mùa, hồi máu cho toàn bộ đồng minh đứng gần theo phần trăm máu của đồng đội trong 3 giây. Song song đó, Gió Mùa sẽ hất tung đối thủ gần đó ra xa và làm choáng trong 1,5 giây.


Dù rằng đội phát triển Đấu Trường Chân Lý chưa đề cập ngày chính xác, nhưng theo phỏng đoán mùa giải mới sẽ ra mắt tại phiên bản 10.19 vào ngày 16.9.14 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: eaf9828aa9694d52acafa6879f5ac166