Dự đoán 8 đội đi tiếp vào vòng tứ kết CKTG LMHT 2020

Vòng bảng 16 đội sẽ bắt đầu vào 15:00 giờ ngày 03/10, thứ bảy tuần này. G2 Esports, Suning, Fnatic, Gen.G, Unicorns Of Love sẽ là những đội sẽ đi tiếp vào vòng sau.


Bảng A: G2 Esports, Suning


Hạt giống số một giải PCS là Machi Esports đến với CKTG 2020 giao lưu học hỏi là chính. Đội hình toàn Đài Loan chỉ mới thi đấu chung với nhau gần một năm. Một số thành viên từng tham gia CKTG đã có thành tích rất bết bát như M1ssion, Gemini. Không có cá nhân xuất sắc và nằm ở khu vực LMHT kém phát triển. Machi Esports nếu may mắn có thể thắng được 1/6 trận.


Đại diện đến từ Bắc Mỹ đã có màn thi đấu vượt trội ở bảng A vòng khởi động. Nhưng G2 Esports, Suning là hai đội rất khác. Suning lần đầu tiên đến CKTG, họ không dễ gì để rời khỏi giải đấu sớm. Sofm lại là người đi rừng rất mạnh, meta hiện tại đang là chỗ để thành viên nửa trên bản đồ thể hiện, trong đó Sofm sẽ là thành phần gắn kết hai người đường trên, đường giữa.Bảng B: DAMWON Gaming, JD Gaming


Đây là bảng đấu mạnh yếu đưa chia ra rạch ròi nhất ở vòng bảng 16 đội. Rogue có loạt trận thua sát nút 2 - 3 G2 Esports ở bán kết mùa hè LEC 2020 là thành tích tốt nhất của họ.


DAMWON Gaming, JD Gaming họ thi đấu nghiêm túc, ổn định hơn so với G2 Esports. PSG Talon nhất bảng B từ vòng khởi động, dù họ thi đấu bằng đội hình cũ hay mới thì trình độ của họ cũng chỉ ở tầm Machi Esports. Vòng bảng thi đấu lượt đi lượt về, thể thức này rất khó để PSG Talon làm được điều bất ngờ nhiều lần. Dàn sao đến từ LPL như Zoom, LvMao và LCK như Nuguri, ShowMaker, BeryL. Sẽ có chiến thắng dễ dàng trước hai đội yếu hơn.Bảng C: Fnatic, Gen.G


Trái ngược với bảng B, đây là bảng đấu cân bằng nhất. Cơ hội chia đều cho tất cả. Fnatic đã có ba năm liên tục vượt qua vòng 16 người. Riêng 2018, họ vào đến tận trận chung kết, rồi để thua Invictus Gaming 0 - 3. Năm nay Fnatic, phải cạnh tranh với G2 Esports, họ vừa mới thua kình địch ở trận đấu cuối cùng mùa hè LEC. Fnatic sẽ không muốn có thành tích thấp hơn G2 tại giải đấu lớn này. Gen.G với lối chơi nuôi xạ thủ dù lỗi thời, vẫn được sử dụng khoảng 50% hiện nay. Ruler sẽ lập công ở vòng bảng. Dù sao thì vai trò xạ thủ của anh nằm trong những người tốt nhất thế giới rồi.


Team SoloMid có điểm sáng từ phong độ rất tốt của người chơi đường giữa Bjergsen. Nhưng TSM chỉ vừa mới trở lại đấu trường LMHT lớn nhất thế giới này từ 2017. Sẽ có nhiều bỡ ngỡ và Team SoloMid có kỹ năng cá nhân không tốt so với hai đội Fnatic, Gen.G. Đội LGD Gaming đến với vòng bảng từ 6 trận thắng liên tục Rainbow7 và Legacy Esports. Họ vẫn còn bộc lộ nhiều vấn đề từ giao tranh tổng, khó mà có thể vượt qua ba đội còn lại. Trừ trường hợp, Peanut, Xiye tỏa sáng nhiều trận liên tục.
Bảng D. Top Esports, Unicorns Of Love


FlyQuest hạt giống số 2 của LCS sẽ xếp cuối bảng đấu này. Dù vào đến chung kết mùa hè ở giải Bắc Mỹ nhưng CKTG là một sân chơi dành cho những siêu sao hàng đầu thế giới. Những tuyển thủ "vô danh" ít có dịp cọ xát sẽ bị sốc trước những kỹ năng đi đường hoàn hảo, sau vài đợt gank, họ sẽ bị vỡ trận. Hạt giống số hai LCK là DRX không có lối chơi rõ ràng và chỉ trông chờ vào hai vị trí đường giữa, xạ thủ. Nhưng hai thành viên này không thể hỗ trợ cho nhau trong phần lớn thời gian thi đấu. DRX có thể thua bất kỳ đội nào ở bảng D.


Nếu phải chọn một đội ngựa ô cho CKTG LMHT 2020, thì Unicorns Of Love chính là chú ngựa ô này. Họ có đội hình gắn kết thi đấu cùng nhau trong nhiều năm. Họ chơi được nhiều vị tướng, nhiều chiến thuật để đương đầu với từng tình huống riêng. Điều này rất hiếm đội có thể làm được. Unicorns Of Love sẽ đi tiếp. Và chắc chắn rồi, đội mạnh nhất tại khu vực LPL là Top Esports sẽ đứng đầu bảng D.Vòng bảng 16 đội sẽ thi đấu mỗi ngày 6 trận, các bạn nhớ theo dõi nhé. Lịch thi đấu ngày 1 như sau:


15:00 FLY vs TES 16:00 UOL vs DRX 17:00 RGE vs PSG 18:00 DWG vs JDG 19:00 GEN vs LGD 20:00 TSM vs FNC
17 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: bf0711946fb2433d8552d5c773d67989