“Độc cô cầu bại” Duy Nhất nói gì khi bị võ sĩ boxing 2 lần thách đấu?

Updated: Sep 1


Võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp Nguyễn Ngọc Hải đã 2 lần lên tiếng gợi ý việc thi đấu giao lưu với nhà vô địch Muay Thái thế giới Nguyễn Trần Duy Nhất.


Cộng đồng võ thuật Việt Nam đã một phen dậy sóng khi mới đây, võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp Nguyễn Ngọc Hải đã lên tiếng gợi ý việc thi đấu giao lưu với nhà vô địch Muay Thái thế giới Nguyễn Trần Duy Nhất.Sự việc bắt đầu khi Nguyễn Trần Duy Nhất đăng tải một video quay cảnh đấu tập áp đảo của anh trước một võ sĩ boxing lên mạng xã hội. Sau khi xem, tay đấm kỳ cựu Nguyễn Ngọc Hải cho rằng video của Duy Nhất sẽ khiến người hâm mộ võ thuật có cái nhìn không đúng về bộ môn boxing khi “chọn một đối thủ không cân xứng”.


Thậm chí, tuyển thủ boxing của Bình Dương còn tuyên bố nếu Duy Nhất cần đối thủ xứng tầm thì mình “rất may mắn đồng hạng cân với anh (Duy Nhất)”.


Trước phản ứng gay gắt của Ngọc Hải, nhà vô địch Muay Thái thế giới đã lên tiếng giải thích rằng trận đấu trên chỉ là một buổi đấu tập rất bình thường, diễn ra trong buổi tập hàng tuần. Bên cạnh đó, Duy Nhất cho biết anh đã xin phép người tập cùng trước khi đăng tải video.

Ngay sau phản hồi của Duy Nhất, võ sĩ Nguyễn Ngọc Hải tiếp tục có bài viết nêu rõ quan điểm của bản thân trên trang cá nhân. Theo đó, dù khẳng định việc đấu tập là chuyện hết sức bình thường nhưng Ngọc Hải vẫn không hài lòng khi Duy Nhất chọn đối thủ không cân xứng.
Duy Nhất (giữa) tập trung cho việc tổ chức giải võ thuật và không muốn mọi người tiếp tục bàn luận về clip đấu tập bình thường của anhNhà vô địch toàn quốc 2015 cho rằng Duy Nhất là tên tuổi có sức ảnh hưởng lớn nên những video như vậy sẽ gây hiểu lầm, khiến mọi người đánh giá sai về thực lực bộ môn boxing tại Việt Nam. Đặc biệt cuối bài viết, võ sĩ quyền Anh sinh năm 1993 một lần nữa nhắc lại chuyện mình sẵn sàng “trao đổi học hỏi” với Duy Nhất nếu như tượng đài Muay của Việt Nam muốn.


Trước sự việc này, Duy Nhất cho biết: "Đây chỉ là một câu chuyện hiểu lầm rất nhỏ, không đáng kể. Nó chỉ là một buổi tập của mấy anh em trong đội. Tôi mong mọi người không bàn luận đến nó hay làm nó lớn lên thêm".


Hiện tại, Duy Nhất cho biết anh chỉ tập trung cho việc tổ chức giải No.1 Muay Club hàng tuần cho các võ sĩ tranh tài và cọ xát với nhau.
bong da.gif

© 2023 by Vuathethao.net - Proudly created with St666

  • [VUATHETHAO] ICON FACEBOOK
  • [VUATHETHAO] ICON ZALO