Faker bị loại khỏi rank Thách Đấu ở máy chủ Hàn Quốc

Updated: Sep 1, 2020


Hàng loạt những thông tin không tốt khiến Faker có thể ở lại trên ghế dự bị lâu dài. Gần đây anh liên tục để thua ở phần chơi xếp hạng, làm anh rớt xuống hạng Đại Cao Thủ.Tối qua, Faker dùng vị tướng mới Lillia trong vai trò đi rừng. Mặc dù anh đã chơi tốt nhưng kết quả trận đấu lại là một trận thua. Faker chính thức tạm rời khỏi hạng Thách Đấu ở máy chủ Hàn Quốc.


Hồi chủ nhật tuần rồi, Faker xuất hiện trở lại vị trí đường giữa trong màu áo của T1. Sau gần một tháng “mất tích”. Anh thi đấu đúng một ván và thua ngay ván đó với tướng tủ Galio. Cũng trong trận T1 vs DRX, T1 thắng hai ván còn lại khi T1 Clozer thế chỗ của Faker.


Hôm nay, chỉ còn vài giờ nữa là trận playoff LCK mùa hè 2020 bắt đầu. T1 vs Afreeca Freecs (AF), kết quả đối đầu giữa hai đội là 7 – 3 với phần thắng nghiêng về T1 theo thống kê LCK 2020. Lần gần đây nhất, T1 2 – 0 AF là lượt về vòng bảng LCK mùa hè 2020. T1 Clozer đã dùng vị tướng Zoe mà Faker hay chơi để huỷ diệt AF.


Nhớ hồi LCK mùa xuân 2020, Faker đã cùng T1 xếp hạng nhì ở vòng bảng. Sau đó vô địch LCK với trận thắng 3 – 0 thuyết phục trước GEN. Giờ đây mọi chuyện đã thay đổi. T1 không còn mạnh như trước nữa và Faker cũng vậy.


Hiện tại, phong độ Faker đi xuống từ hệ thống xếp hạng online cho đến thi đấu trực tiếp với các đội tuyển khác. Chuyện Faker phải ngồi ghế dự bị hết vòng playoff này là gần như chắc chắn. Faker xuất hiện ngay ngày hôm nay thực sự là không thể. Chúc cho T1 chơi tốt hơn nữa, vì khi đó T1 Faker sẽ còn cơ hội quay lại vị trí của mình.2 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 55306066eb804853980d97e3020928e0