Biểu cảm khó đỡ của Faker khi đóng quảng cáo cùng Son Heung Min

Updated: Sep 1, 2020Không ngờ ngoài chơi LMHT, “chủ tịch” Faker đóng quảng cáo lại hay đến vậy.Hôm nay, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc nói chung và fan của T1/Faker nói riêng được một phen “sốc năng” khi đoạn video quảng cáo mà tuyển thủ này đóng chung với siêu sao bóng đá Son Heung Min được phát hành, trong đó “Quỷ vương” đã hơn một lần thể hiện biểu cảm được đánh giá là “không ai đỡ nổi”.


Đoạn video này nằm quảng cáo cho SKT 5GX Cloud Gaming, một sản phẩm cho phép người dùng chơi game trên Xbox qua mạng 5G. SKT đã khéo léo mời hai vận động viên thể thao được yêu mến nhất nước này: bóng đá có Son Heung Min, và thể thao điện tử có Faker, đóng quảng cáo để tăng sức thu hút đối với giới trẻ.


Kịch bản của đoạn quảng cáo là Son Heung Min giới thiệu cho Faker sản phẩm để có thể chơi game một cách dễ dàng và hứng thú hơn. Đáng chú ý nhất là biểu cảm của Faker khi nghe được thông tin về sản phẩm: 


Có lẽ trong thời gian tạm nghỉ thi đấu LMHT để nhường chỗ cho Clozer, Faker đã luyện tập thêm khả năng diễn xuất chăng? Một số người hâm mộ còn đặt ra “thuyết âm mưu”: Faker nghỉ thi đấu không phải là do chấn thương hay phong độ mà là do đang đi học diễn xuất để Faker đóng quảng cáo!


Dù sao thì vòng playoff LCK Mùa Hè 2020 cũng sắp diễn ra, hy vọng “chủ tịch” Faker có thể toàn tâm toàn ý vào thi đấu để giúp đội nhà bảo vệ ngôi vô địch và giành vé tới CKTG 2020.
2 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 968a5fe6cfdc4b1fb4ce9492ecebfd9b

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 012d8ac3ed93402bb96ff14b8e9abc23