Fan LPL gửi vòng hoa tang lễ đến LGD sau khi họ bị loại khỏi vòng bảng CKTG

Fan LPL "điên rồ" đến mức gửi vòng hoa tang lễ đến Gaming House của LGD Gaming sau khi họ bị loại khỏi vòng bảng CKTG, đặc biệt kẻ này còn nhắm thẳng vào Peanut.


Chuyện người hâm mộ có thái độ tiêu cực đối với các đội tuyển không đạt được như kỳ vọng của họ đã trở nên hết sức bình thường. Thậm chí nó còn trở thành một vấn đề nghiêm trọng khiến các tổ chức Esports phải "đau đầu", lý do bởi nó có thể gây ảnh hưởng tâm lý rất lớn đến các thành viên trong đội. Đã có không ít trường hợp bị đưa ra xử phạt, tuy nhiên tình trạng này vẫn cứ liên tục tiếp diễn.


Và mới đây, cộng đồng LMHT Trung Quốc đã rất bức xúc với trường hợp một người hâm mộ có thái độ quá mức đối với một đội tuyển LPL. Cụ thể, kẻ này đã mạo danh mình là fan của LGD Gaming nên muốn gửi quà cho đội tuyển này, tuy nhiên thay vì gửi một phần quà ý nghĩa thì đối tượng này đã gửi hẳn một vòng hoa tang lễ đến thẳng Gaming House của LGD khiến nhiều người ngỡ ngàng.Theo như đoạn tin nhắn được Staff của LGD chia sẻ, đối tượng trên đã nhắn tin với nội dung: "Xin chào, tôi là một fan hâm mộ của các bạn, tôi đã chuẩn bị một phần quà, bây giờ phải gửi đến địa chỉ nào cho các bạn đây?". Đương nhiên đối với nhân viên này thì việc fan hâm mộ gửi quà đến là vô cùng bình thường nên đã gửi địa chỉ Gaming House của đội cho đối tượng.


Sau đó thì vòng hoa này cuối cùng cũng được mang đến cho LGD Gaming, điều đáng nói người bị đối tượng trên nhắm đến là Peanut vì cho rằng tuyển thủ này đã có màn trình diễn khá tệ hại khoảng thời gian gần đây. Sau khi bài viết được chia sẻ đã có rất nhiều người tỏ ra bức xúc vì hành động xúc phạm quá mức của đối tượng lạ mặt kia.


Được biết lý do LGD Gaming liên tục bị chỉ trích từ người hâm mộ LPL là vì họ đã không thể vượt qua nổi vòng bảng CKTG 2020. Đây là thành tích đáng thất vọng của hạt giống thứ 4 khu vực LPL, tương tự như kết quả của LGD tại CKTG 2015. Việc CKTG 2020 được tổ chức tại Thượng Hải - Trung Quốc càng làm người hâm mộ LPL đặt nhiều kỳ vọng vào màn trình diễn của các đội tuyển nước nhà hơn bao giờ hết.


Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng LGD đã cố gắng hết sức nên không đáng bị chê trách nhiều đến vậy. Trong khi đó hành động của đối tượng trên là điều vô cùng tệ hại, có thể làm ảnh hưởng đến danh tiếng của cộng đồng LMHT Trung Quốc.7 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 72cf30563adb41c6bc696c1e4cdc5946

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 6f8f0edb202745329c56187d5c3b4f21