Đừng tưởng fan Việt 'tự sướng', fan Trung Quốc cũng đang "nổ" tung trời vì SofM


Dĩ nhiên đây chỉ là một vài lời "gáy khét" đến từ fan của SofM thôi, nhưng cũng đủ để thấy cộng đồng LMHT Trung Quốc đang "bấn loạn" vì SofM đến mức nào.Cộng đồng fan của SofM đang sống trong không khí lễ hội, khi tuyển thủ người Việt Nam đang có được một mùa giải thành công bậc nhất kể từ khi thi đấu tại LPL, và đồng thời cũng tràn trề cơ hội tham dự CKTG 2020.

Suning giành tới 12 chiến thắng và chỉ để thua 4 trận tại vòng bảng, trong đó có cả trận thắng trước FunPlus Phoenix - Đội tuyển hiện đang là nhà Đương kim vô địch thế giới. Và dĩ nhiên, thắng thì tội gì không "gáy", các fan hâm mộ của SofM đang sống trong những ngày tháng ngất ngây chiến thắng, đặc biệt là cộng đồng fan Việt Nam.

SofM đứng đầu trong top 5 pha xử lý mãn nhãn nhất tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng LPL Mùa Hè 2020

Thế nhưng, tưởng chừng như các fan Việt mới là những người vui nhất, thì thậm chí cộng đồng fan LHMT Trung Quốc còn "nổ" to hơn, và nếu gõ ra những từ khóa về SofM trên weibo, chúng ta sẽ nhanh chóng tìm ra được hàng loạt bài đăng về tuyển thủ này trong 24h qua.

Và điều hài hước là việc các fan của LPL cũng thể khả năng "gáy khét" chẳng thua kém gì ai, khi họ đổ thừa cho SofM là dạng tuyển thủ thi đấu thất thường, nhưng hóa ra lại là một phép ẩn ý để khẳng định rằng trình độ của anh hiện đang là hạng nhất ở LPL:

- Mỗi lần thua trận, SofM sẽ về mua chung cư hạng sang, vì anh ta là người giàu nhất Việt Nam (để hiểu rõ hơn về joke này, thì đây là một trong những câu miệt thị của dân cá cược nhắm vào SofM, chỉ trích phong độ thi đấu thiếu ổn định của anh trong một số trận đấu khiến họ thua tiền, sau đó thì các fan đã dùng chính câu châm biếm này để ca tụng khả năng "chi phối" trận đấu của SofM).

- Đấy đã bảo rồi, tâm lý của SofM trước đây là mỗi khi gặp khó thì xem như buông luôn, tìm cơ hội ở ván khác, còn nếu không, cậu ta mà đã muốn thắng thì trời cũng không cản được, Tứ Hoàng LPL cũng chẳng là gì (Tứ Hoàng là 4 đội được đánh giá mạnh nhất Trung Quốc hiện tại: JDG, TES, IG và FPX).


- Chỉ cần SofM thi đấu ổn định thì có trời mới biết Suning sẽ còn cháy đến mức nào.

- Tôi mê SofM chết mất bà con ơi, người đàn ông hiếm hoi trên thế giới có thể tạo highlight mỗi trận đấu chỉ vì anh ta thích thế.

- Lee Sin của SofM đúng là tinh linh hữu lệ, thần nhân giáng thế, tôi chưa bao giờ thấy ông tu sĩ mù nào đẹp trai đến thế. ...


Tất nhiên, đây chỉ là những pha gáy khét quen thuộc của fan hâm mộ khi đội tuyển chiến thắng mà thôi, dẫu vậy thì qua đó, chúng ta cũng có thể thấy được rằng cộng đồng LMHT Trung Quốc đang kỳ vọng vào màn trình diễn của Suning tại Playoffs đến nhường nào, bởi lẽ trong những đội tuyển có đủ khả năng "thách thức Tứ Hoàng", SofM và những người đồng đội chính là cái tên có tiềm năng bậc nhất.2 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: ac8cc67bd7a148808a3f85ae7fa53f5d