Free Fire: Garena tặng miễn phí bộ Nữ Tướng Hoa Mộc Lan nhân dịp sinh nhật 3 tuổi


Tất cả những gì bạn cần làm đó là đổi 100 Hộp Ma Thuật từ chuỗi Sự kiện Sinh Nhật Free Fire để nhận miễn phí bộ trang phục phục vĩnh viễn này.


Như các bạn đã biết, Garena đang tung hàng loạt sự kiện hấp dẫn nhằm chào mừng Free Fire 3 năm tuổi. Nhưng có vẻ như những phần thưởng trước đó chưa đủ đô nên nhà phát hành này tiếp tục tặng thêm vật phẩm ‘xịn xò’ khác.


Theo đó, Garena sẽ tặng bộ Nữ Tướng Hoa Mộc Lan tại Hộp Ma Thuật sinh nhật ngày 23.8. Tất cả những gì bạn cần làm đó là đổi 100 Hộp Ma Thuật từ chuỗi Sự kiện Sinh Nhật Free Fire để nhận miễn phí bộ trang phục phục vĩnh viễn này.Vào tuần trước, Garena đã tặng hàng loạt vật phẩm thông qua sự kiện “Chia sẻ đạt mốc – Bốc quà sinh nhật”. Những món vật phẩm được tặng cho người chơi bao gồm Balo Sinh Nhật, Xe Máy Sinh Nhật, Mặt Nạ Cuồng Loạn, Mảnh Thức Tỉnh, 100 Mảnh Hộp Ma Thuật, … và 2 Trang phục Vĩnh viễn Tiệc Bất Ngờ. Và Nữ Tướng Hoa Mộc Lan chính là trang phục đầu tiên mà Garena muốn tặng cho các fan hâm mộ Free Fire.Trước đây, trang phục Nữ Tướng Hoa Mộc Lan đã xuất hiện tại Vòng Quay May Mắn Kim Cương vào cuối tháng 5.2019. Tuy nhiên kể từ đó đến nay, Nữ Tướng Hoa Mộc Lan vẫn chưa mở bán lại và đây sẽ là cơ hội hiếm có để bạn có thể thu thập trang phục miễn phí này.Chưa dừng tại đó, hiện tại phần quà hấp dẫn của sự kiện Thắp Sáng Sinh Nhật đang đón chờ. Theo đó, nếu người chơi Free Fire cả nước đạt đủ số Nến Sinh Nhật thì toàn server tự chọn miễn phí 1 nhân vật bất kỳ vào ngày 23.8. Vì vậy hãy đón chờ hàng tá phần quà hấp dẫn từ Garena nhân dịp sinh nhật Free Fire 3 năm tuổi nhé!11 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 466a2bb128854d64ba50bb3f44eb099d

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 16e7abc2283b427a8e55c54ba240dbe6