Free Fire: Top 3 khẩu súng dễ headshot đối phương nhất

Updated: Sep 1, 2020Với 3 khẩu súng này, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện những pha headshot dễ như ăn cháo khi chinh chiến trong Free Fire.


Trong game Free Fire, sinh tồn luôn là kỹ năng ưu tiên hàng đầu mà người chơi cần phải nắm bắt một cách thuần thục. Nhưng không dừng tại đó, fan hâm mộ tựa game ‘lửa chùa’ cũng cần phải là một tay súng thiện xạ để có thể đối đầu với địch trong những pha đụng độ căng thẳng.


Tất nhiên khi đụng độ đối thủ, mọi người chơi đều muốn nhắm vào đầu để hạ gục đối thủ một cách nhanh và gọn nhất có thể. Ngoài việc phải tập nhắm tốt, người chơi có thể sẽ cần sự hỗ trợ của những khẩu súng hiện có trong game để có thể ‘xử’ đối thủ chỉ trong một nốt nhạc.


Bài viết này sẽ liệt kê top 3 khẩu súng dễ bắn headshot nhất trong Free Fire mà bạn nên biết.


M14Không chỉ sở hữu tầm bắn xa 76, khẩu súng trường M14 còn có độ chính xác khá cao là 57. Nếu trang bị khẩu súng này, các bạn có thể dễ dàng hạ gục đối thủ ở khoảng cách xa mà vẫn có thể bắn headshot đối thủ một cách dễ dàng với sự hỗ trợ của ống ngắm. Vì vậy không có gì kỳ lạ khi người chơi nào cũng muốn trang bị cho mình khẩu súng này để dứt điểm đối thủ một cách nhanh chóng


Groza
Từ trước đến nay, mọi người luôn bàn tán rất nhiều rằng Groza là khẩu súng AR (Súng trường) mạnh nhất trong Free Fire. Dù không sở hữu độ chính xác cao như M14, thế nhưng tỉ lệ chính xác là 54 và sát thương khá ổn định là 61, nó có thể giúp người chơi xử lý mục tiêu một cách nhanh, gọn và lẹ.


Thông thường, các bạn có thể sử dụng khẩu Groza trong những pha đụng độ tầm xa trong game. Tất nhiên vì đây là khẩu AR sở hữu tốc độ bắn và thay đạn khá ổn nên Groza cũng không kém phần hữu dụng trong những pha tiếp cận đối thủ.


AWMDanh sách này sẽ không thể nào hoàn thiện khi không kể đến khẩu súng nhắm tuyệt với nhất trong Free Fire, đó chính là AWM. Với lượng sát thương cao cộng với độ chính xác và tầm bắn cao, AWM sẽ là một sát thủ tuyệt vời dành cho những người chơi muốn nhắm bắn đối thủ từ xa. Nó còn trở nên lợi hại hơn bao giờ hết đối với những bản đồ có địa hình trống trải như Purgatory – Đảo Thiên Đường.


Chúc các bạn thực hiện được những pha headshot dễ như bỡn trong Free Fire với 3 khẩu súng kể trên!
2 views