"Gã điên" McGregor từng là thợ sửa ống nước, lần đầu khóc vì thua đau

Updated: Sep 1, 2020

Conor McGregor ngông cuồng là vậy nhưng từng phải khóc lóc sau khi nhận đòn đau.


Conor McGregor từng là một thợ sửa ống nước, cuộc đời của tay đấm 32 tuổi sang một trang mới kể từ khi anh chuyển sang thi đấu MMA chuyên nghiệp. Đến với đấu trường võ tổng hợp năm 2008, nhưng McGregor thực sự trở thành ngôi sao, rồi gắn liền với cái tên "Gã điên" kể từ khi anh đầu quân cho UFC, sự kiện võ tổng hợp lớn nhất thế giới. Tham dự UFC từ 2013, tay đấm người Ireland đã trở thành ngôi sao MMA số 1 thế giới, không chỉ thể hiện được tài năng, "Gã điên" còn có khả năng khuấy động, làm nóng cho mỗi sự kiện anh tham dự. Đó là lý do mỗi sự kiện có McGregor góp mặt thường mang về rất nhiều lợi nhuận cho UFC.


Sau 12 trận ở UFC, McGregor thắng 10, thua 2 và từng giữ 2 đai vô địch hạng lông và nhẹ trước khi tuyên bố giải nghệ trong năm nay. 


Những chiến thắng, phát biểu đầy tự mãn đã định hình cho McGregor trở thành một võ sĩ ngông cuồng "không sợ trời, chẳng sợ đất" ở UFC, dường như không có gì có thể khuất phục được tay đấm này. Người ta nghĩ McGregor là người "không cảm xúc", chẳng có gì làm anh sợ hãi, tuy nhiên "Gã điên" cũng từng có khoảnh khắc yếu đuối, anh từng rơi lệ vì thua trận. 

Nhà báo người Pháp, Charles Thiallier đã kể lại chi tiết này của McGregor. Ở trận đấu diễn ra vào năm 2008, khi McGregor còn thi đấu cho Cage of Truth, trong cuộc đụng độ với Artemij Sitenkov anh đã để thua nhanh chóng ở ngay giây thứ 69 hiệp 1, đây cũng là thất bại đầu tiên trong sự nghiệp của "Gã điên". 


Sitenkov người thắng McGregor vào năm 2008, tiết lộ với The Mirror về khoảnh khắc "mít ướt" của đối thủ: "Conor cố gắng áp sát, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho tôi tung đòn khóa, siết để chiến thắng. Conor nằm trên sàn đấu vài phút, anh ấy khóc lóc vì thất vọng. Tôi phải đến phòng thay đồ an ủi, nhưng anh ấy vẫn khóc khi tôi bước vào". 1 view

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 3e7e9bd2d2c54137b43da3d03897d456