GAM chọn CES của ‘người cũ’ Archie cho vòng playoff

Updated: Sep 3, 2020


GAM chọn CES của huấn luyện viên Archie là đối thủ tại vòng playoff VCS Mùa Hè 2020 sắp tới.


Tối 17/8, GAM Esports đã tổ chức talkshow “Biết chọn ai đây” để công bố lựa chọn về đối thủ sắp tới. Theo quy chế của VCS, do là đội đầu bảng, GAM sẽ được quyền lựa chọn giữa hai đội về đích thứ 3 và thứ 4 (CES và Team Secret) là đối thủ của họ trong vòng play-off sắp tới. Và kết quả là họ đã bỏ qua đối thủ đầy duyên nợ Team Secret để lựa chọn CES, đội tuyển đang được dẫn dắt bởi huyền thoại một thời Archie của GAM.


Như vậy hai cặp đấu đầu tiên ở playoff VCS Mùa Hè 2020 đã được xác định: GAM gặp CES, còn Team Flash đối đầu với Team Secret. Cả hai cặp đấu đều được đánh giá là cân tài cân sức và có nhiều duyên nợ. GAM là đội tuyển đầu tiên đánh bại được CES tại mùa giải này, trong khi Flash chắc chắn chưa quên việc bị loại đau đớn bởi Lowkey Esports, tiền thân của Team Secret trên con đường tới CKTG 2019.


Bình luận về thông tin này, một số người hâm mộ đánh giá đây là lựa chọn thông minh của GAM khi CES là đội tuyển khá non tay ở vòng playoff, trong khi Team Secret lại có quá nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, một số khác lại trông chờ vào sự đột biến từ các học trò của Archie, như những gì họ đã làm tại giai đoạn đầu mùa giải.


Trận đấu giữa GAM và CES sẽ diễn ra lúc 17h ngày 19/8 theo thể thức Bo5. Trận đấu giữa Team Flash và Team Secret diễn ra một ngày sau đó.6 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 96d6c7d66a0f4acf8aecdb79593dc228