CHÍNH THỨC: HAGL chiêu mộ thành công tuyển thủ ĐT Việt Nam

CLB HAGL đã chiêu mộ thành công 2 bản hợp đồng chất lượng, một người là thành viên của ĐTQG và người còn lại là cầu thủ của đội tuyển U22 Việt Nam.
Sau khi bổ nhiệm HLV Kiatisak, CLB HAGL cũng bắt đầu lên kế hoạch về mặt nhân sự chuẩn bị cho mùa giải mới. Họ đã chia tay 2 ngoại binh là Chevaughn Walsh và Kelly Kester, đồng thời cho mượn Phan Thanh Hậu.


Mới đây, CLB HAGL đã chiêu mộ thành công 2 bản hợp đồng mới chất lượng, đó là Nguyễn Văn Việt và Tiêu Exal. Cả 2 đều ký bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với đội bóng phố Núi, trong đó Tiêu Exal đến theo dạng cho mượn từ CLB TPHCM.


Nguyễn Văn Việt sinh ngày 8 tháng 12 năm 1989. Anh là tân binh hiếm hoi được HLV Park Hang Seo triệu tập trong đợt tập trung ĐTQG Việt Nam tháng 12 này. Trung vệ 31 tuổi trưởng thành từ lò đào tạo của CLB Quảng Nam, góp công lớn đưa đội bóng này từ hạng Nhì lên V.League. Đến mùa giải 2018, Văn Việt đầu quân cho Than Quảng Ninh và nhanh chóng trở thành trụ cột nơi hàng phòng ngự của đội bóng đất Mỏ.Với Tiêu Exal, cầu thủ gốc Pháp được chú ý nhờ ngoại hình và khả năng tranh chấp và tì đè ấn tượng. Điểm nổi bật của cầu thủ 20 tuổi đó là chiều cao 1m82 cùng sự đa năng, Exal có thể thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự, tiền vệ công và cả trung vệ. Cầu thủ này là nhân tố chủ chốt của U21 TP.HCM tham dự VCK U21 quốc gia 2019.


Anh được HLV Park Hang Seo chú ý và triệu tập vào ĐT U22 Việt Nam ở đợt tập trung trước đó. Mùa giải vừa qua, Tiêu Exal thi đấu cho CLB BRVT theo dạng cho mượn.


Cùng với sự bổ sung 2 cầu thủ này, HAGL cũng chào đón sự trở lại của Công Phượng, Văn Sơn, Đức Lương từ CLB TPHCM. Đội bóng phố Núi vẫn đang tìm kiếm những ngoại binh xuất sắc để hoàn tất đội hình chính cho mùa giải mới.
8 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: fc82ead164d944c594b11a96e56dd493