Hé lộ cách hoà giải siêu hay của sao Boston Celtics sau xích mích Game 2

Boston Celtics có vẻ đã xoá bỏ hoàn toàn những bất đồng xuất hiện sau hai thất bại liên tiếp ở 2 lượt trận đầu tiên trước Miami Heat.


Hai thất bại liên tiếp và hai lần để đối phương lội ngược dòng, phòng thay đồ của Boston Celtics đã có dấu hiệu rạn nứt. Marcus Smart được cho là đã to tiếng trong phòng thay đồ với các đồng đội và có những vật dụng đã bị ném đi. 

Ngay trong đêm, HLV Brad Stevens đã phải cho gọi 4 cầu thủ đứng đầu là Jaylen Brown, Marcus Smart, Jayson Tatum và Kemba Walker vào lúc 2 giờ sáng.

Mục đích là để làm nguội đi những cái đầu nóng và tìm kiếm sự cảm thông chung trong các vấn đề trên sân. Cuối cùng, mọi thứ đã mang lại kết quả ấn tượng với chiến thắng 117-106, thu hẹp khoảng cách series xuống còn 2-1.


Trong lúc series Playoffs miền Đông tạm nghỉ để loạt trận chung kết miền Tây bắt kịp, các cầu thủ Miami Heat và Boston Celtics đã có những ngày thư giãn vô cùng quý giá. Nhưng tận dụng luôn thời gian này, Marcus Smart đã “giải quyết" mối thù hằn với các đồng đội bằng cách… đánh nhau tại hồ bơi.

Video được đăng tải bởi trung phong Enes Kanter khi Smart và anh này “xử lý xích mích bằng tay chân” bên bờ hồ. Đương nhiên là theo phong cách đùa giỡn.

Rõ ràng Marcus Smart, chàng thủ lĩnh của Boston Celtics đã là người chiến thắng.


Trở về với thực tại, Boston Celtics có vẻ đã xoá bỏ hoàn toàn những bất đồng xuất hiện sau hai thất bại ở 2 lượt trận đầu tiên.

“Chúng tôi là một gia đình và các thành viên trong gia đình có xích mích với nhau là chuyện bình thường. 

Boston Celtics là một gia đình đã gắn bó với nhau lâu năm. Ở nhà tôi, anh em trong nhà cũng cãi nhau suốt ngày. Nhưng quan trọng hơn cả là khi ra sân, toàn đội sẽ vẫn đoàn kết với nhau để chiến đấu vì mục tiêu chung”, Marcus Smart chia sẻ.


Theo lịch thi đấu, Boston Celtics sẽ ra sân Game 4 gặp Miami Heat sau 2 ngày nữa. Việc loạt trận này phải nghỉ dài ngày là do NBA muốn series chung kết miền Tây bắt kịp miền Đông. Hiện nay, Lakers và Nuggets vừa khép lại Game 2 và sẽ thi đấu Game 3 vào sáng mai (thứ Tư).

Sau đó một ngày, Game 4 loạt trận Celtics vs Heat sẽ trở lại vào 7h30 sáng thứ Năm.16 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: d176228e849a421cb1419e75f7e5acf0

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: f96c4c43822d47d1b1faa3e3e1ca14c7