Hoa khôi Lê Thanh Thúy gây sốt, fan bóng chuyền tiếc nuối Dương Thị Hên

Updated: Sep 1, 2020


Đội trưởng đội bóng chuyền Ngân hàng Công thương - Lê Thanh Thúy là mẫu cầu thủ chỉ thể hiện mình trên sân bóng.


"Hoa khôi trầm lặng" Lê Thanh Thúy gây sốt


Đội trưởng đội bóng chuyền Ngân hàng Công thương - Lê Thanh Thúy là mẫu cầu thủ chỉ thể hiện mình trên sân bóng. Cô nổi bật nhờ tài năng, sắc đẹp, đặc biệt là khiêm nhường khiến không ít người hâm mộ yêu mến.
Trên mạng xã hội Facebook, hiện có một hội các CĐV hâm mộ nữ vận động viên của Ngân hàng Công thương với tên Lê Thanh Thúy FC. Fanpage này hiện có hơn 3.000 lượt like, hơn 3.000 lượt theo dõi. Sau mỗi trận đấu của Thanh Thúy và đồng đội, người hâm mộ lại dành những lời khen, những lời động viên cho "Hoa khôi trầm lặng" của làng bóng chuyền Việt Nam.


Người hâm mộ vẫn tiếc nuối cho Dương Thị Hên


CLB VTV Bình Điền Long An đã nhiều lần gặp gỡ Dương Thị Hên và gia đình để thuyết phục và động viên, với mong muốn tạo điều kiện để cô có thể tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên Dương Hên đã suy nghĩ rất nhiều và đi đến quyết định xin giải nghệ hôm 22/6 vừa qua.


Dương Thị Hên sinh ngày 15/08/1998 tại Long An. Cô sở hữu chiều cao 174cm, có những thành tích cá nhân nổi bật. Quyết định giải nghệ của cô có nguyên nhân rất lớn từ chấn thương, kéo dài từ khi khoác áo CLB lên ĐTQG.


Cho đến hiện tại, trên các diễn đàn bóng chuyền Việt Nam, cái tên Dương Thị Hên vẫn được người hâm mộ quan tâm. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho một chủ công giàu tiềm năng và đang trên đà phát triển của Bình Điền Long An nói riêng và bóng chuyền Việt Nam nói chung.1 view

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 61bd2f00da1a45de9e96bacd9ac30aad

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: d9f742862c654d5ebaf42bc24bbeaf25