“Hoàng đế không ngai” cưới 2 vợ siêu mẫu, số hưởng nhất làng thể hình

Updated: Sep 1, 2020


Nam lực sĩ với những múi cơ cuồn cuộn, được mệnh danh là "Hoàng đế thể hình" có một sự nghiệp vinh quang và cuộc sống hạnh phúc bên người đẹp.


Nếu như Arnold Schwarzenegger là một lực sĩ thể hình nổi tiếng của nước Mỹ cũng như thế giới thì ở Đức, Gunter Schlierkamp, 50 tuổi, có được tiếng vang không kém tiền bối. Gunter năm 12 tuổi đã ngưỡng mộ lực sĩ, diễn viên Arnold và anh đã quyết tâm trở thành một người nổi tiếng như thần tượng. Gunter nổi lên vào năm 2002 tại Mr. Olympia khi lọt vào top 5 cuộc thi này, điều đáng tiếc là Gunter không thể giành chức vô địch ở giải thể hình uy tín nhất thế giới, bởi anh thi đấu cùng thời với các lực sĩ vĩ đại khác.


Dù không giành được chức vô địch Mr. Olympia song ở Đức, người ta vẫn coi Gunter là VĐV thể hình đẹp nhất, anh được gắn rất nhiều biệt danh như "Người khổng lồ Đức", "Hoàng đế thể hình", "Người khổng lồ hiền lành". Anh cũng được gọi là "Hoàng đế không ngai" vì chưa từng vô địch Mr. Olympia. Đặc biệt năm 2002 Gunter được khán giả đánh giá là xứng đáng lên ngôi nhưng bị những giám khảo thiên vị người khác nên đã bỏ qua anh.


Lực sĩ 50 tuổi người Đức hiện đang làm HLV thể hình và người mẫu nghiệp dư, khi còn thi đấu chuyên nghiệp anh cao 1m85, nặng khoảng 127 kg. Gunter từng có 5 năm chỉ ăn thịt gà, có vẻ như điều này khiến sự nghiệp của anh không như ý, Gunter khuyên mọi người đừng học theo cách của mình. 


Ngoài sự nghiệp, Gunter còn được người ta nhắc tới về "nửa kia". Anh trải qua hai đời vợ và đều là những siêu mẫu tuyệt đẹp. Năm 1996, Gunter kết hôn với người đẹp Carmen Jourst, họ chia tay vào năm 2003. Tới 2007, "Hoàng đế thể hình" kết hôn với người đẹp, siêu mẫu thể hình Kim Lyons, họ sống hạnh phúc cho tới hiện tại.5 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: fbb96db304e6402e8d9073da460150cf