Hướng dẫn chơi Tristana trong Liên Minh Tốc Chiến

Tristana thuộc nhóm tướng Yordle vừa mới được Riot Games mang vào game. Vị tướng xạ thủ chuyên nghiệp, từng đến vùng Bilgewater.Liên Minh Tốc Chiến (LMTC) mang cho chúng ta một xạ thủ Tristana có sức sát thương cao và cơ động trong nhóm xạ thủ. Theo đánh giá của nhà phát triển, đây là một vị tướng dễ chơi.Kỹ năng của xạ thủ Tristana LMTC


Nội tại – Ngắm Bắn: tăng tầm bắn mỗi khi lên cấp độ.


Chiêu 1 – Súng Liên Thanh: Thời gian hồi chiêu: 19 giây. Tăng 30% tốc độ đánh trong 5 giây. Chiêu này dùng dùng để dọn quái và trao đổi chiêu thức với kẻ địch.


Chiêu 2 – Phóng Nhảy Tên Lửa: Nhảy đến một vị trí phía trước gây sát thương và làm chậm kẻ địch ở gần. Hạ gục tướng sẽ hồi lại chiêu này cho xạ thủ Yordle. Đây là điểm khác biệt giữa xạ thủ Tristana so với đồng nghiệp khác. Giúp cô nàng này cơ động, an toàn cho bản thân và nguy hiểm đối với đối phương.


Chiêu 3 – Bọc Thuốc Súng: Nội tại, kẻ địch bị tiêu diệt sẽ phát nổ gây sát thương cho người bên cạnh. Kích hoạt, đặt quả bom lên tướng địch, trụ gây sát thương. Đây là cách giúp xạ thủ Tristana đẩy đường nhanh chóng.


Chiêu cuối – Đại Bác Đẩy Lùi: Bắn một quả đại bác vào kẻ địch, phạm vi xa giống như Đại Băng Tiễn của Ashe. Chiêu này chỉ gây sát thương, đẩy lùi chứ không làm đóng băng tướng địch.


Hướng dẫn chơi Tristana đường rồng. Max kỹ năng theo thứ tự: Chiêu 1, 3, cuối, 2. Chiêu 1 dùng liên tục để cày vàng, cấu máu người chơi đối diện. Dùng chiêu 3 vào tướng hoặc trụ ngay khi có thể. Chiêu 2 hạn chế dùng, khi đã dùng là ăn mạng hoặc bỏ chạy.


Trang bị: Bạn nên mua trang bị theo thứ tự Dao Điện Statikk, Giày Tham Lam, Vô Cực Kiếm, Đại Bác Liên Thanh, Ma Vũ Song kiếm, Lời Nhắc Tử Vong. Dao Điện Statikk giúp bạn đi đường rất dễ dàng, có sát thương đa mục tiêu. Giày Tham Lam hút máu, rất cần cho xạ thủ Tristana. Những vũ khí còn lại tối đa hóa sát thương, tốc độ tấn công… Bạn có thể dùng Phù Phép Giải Thuật nếu muốn có một trang bị kích hoạt. Bạn nên chọn bảng ngọc Chinh Phục để cộng dồn sát thương.Truyền thuyết về Tristana: Đó là Bilgewater, nơi ẩn náu của những kẻ giết người, buôn lậu và hải cẩu, nơi có những cuộc ẩu đả trong khắp các quán bar và một con dao luôn chực chờ dí sát vào lưng. Một thành phố của khởi đầu mới và kết thúc… đẫm nước. Đây là những gì mà nhà thám hiểm nhanh nhẹn nhất của Yordle kể về nó: Tôi không thể chịu được mùi của Bilgewater! Nó giống như mùi của một con cá chết bị nuốt trọn bởi một con cá chết khác và bùm, chúng bị nổ tung bởi một viên đạn đại bác. Nhưng mà … một trinh sát phải vào cuộc thôi.


Tôi ở đây vì một tin đồn mà Tristana đã nhắc đến: Một con sâu biển ăn thịt người đã được phát hiện trong thành phố! Không nghi ngờ gì nữa, nó sẽ là một con vật cưng hoàn hảo. Tôi sẽ không rời đi cho đến khi tôi tìm thấy nó! Điều gì đang chờ đợi bạn ở vùng biển sâu và những con hẻm tận cùng của Bilgewater?

0 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: eebc0b1018f24180a9f7e748ef9f8580