Huyền thoại UFC sắp tái xuất, ra yêu sách đấu “Đại bàng Nga” Khabib

Updated: Sep 1, 2020

Huyền thoại UFC Georges St-Pierre sẵn sàng trở lại lồng bát giác để đối đầu Khabib Nurmagomedov.


Tuyên bố này xuất hiện sau khi nhà vô địch bất bại hạng nhẹ Khabib cho biết anh muốn tỉ thí với huyền thoại người Canada sau khi màn bảo vệ đai trước Justin Gaethje sẽ diễn ra trong năm nay.Nên biết, lần cuối người hâm mộ được chiêm ngưỡng Georges St-Pierre đứng trên võ đài đó là vào tháng 11/2017. Khi đó “Nhà vua” đã đánh bại Michael Bisping sau 3 hiệp đấu, qua đó giành lấy chiếc đai vô địch hạng cân Middleweight.


Đó cũng là lần xuất hiện đầu tiên và duy nhất của St-Pierre kể từ sau khi tuyên bố giải nghệ vào tháng 11/2013. Sau sự kiện nói trên, anh chính thức giải nghệ vào năm 2019.


Sau lời khiêu chiến của Khabib, St-Pierre đã có lời đáp trả vô cùng bất ngờ, bằng việc hé lộ khả năng tái xuất để tỉ thí một trận với võ sỹ người Nga. “Tôi vẫn đang có được thể trạng tốt, không phải bởi tôi sắp lên võ đài, mà bởi tôi muốn giữ mình như thế”, St-Pierre phát biểu trên RDS.


“Dẫu vậy tôi chưa có được phong độ để thi đấu. Nếu có đánh, tôi sẽ phải trở lại tập luyện. Nếu UFC có lời, một đề nghị nào đó mà tôi không thể từ chối, cứ gọi cho tôi. Họ biết phải tìm tôi ở đâu”.


Trong khi đó, Khabib tiết lộ kế hoạch bảo vệ đai trước Gaethje vào tháng 10 trước khi đấu với St-Pierre vào tháng 4/2021. Chia sẻ về sự kiện này, ông trùm White khẳng định nếu Khabib muốn đánh, ông sẽ “bật đèn xanh”.0 views