Joel Embiid hé lộ mẫu giày signature đầu tiên: Under Armour Embiid One

Updated: Sep 1, 2020

Sau nhiều tháng chờ đợi, mẫu giày thửa riêng đầu tiên của Joel Embiid làm cùng nhãn hàng Under Armour đã chính thức trình làng - Under Armour Embiid One.

Hồi tháng 1, Joel Embiid đã hé lộ với người hâm mộ rằng anh sẽ có một đôi giày thửa riêng với Under Armour.


Đến hôm nay, siêu sao Philadelphia 76ers cùng UA đã chính thức đưa sản phẩm cuối cùng đến với người hâm mộ.


Với tên gọi  Under Armour Embiid One, đây sẽ là một mẫu giày được UA tuyên bố sẽ "đủ sức mạnh cho một big man, đủ độ nhẹ cho một hậu vệ và đầy linh hoạt để có thể tự do di chuyển".Lớp upper của Embiid One được hình thành với cấu trúc da tổng hợp cùng với vải đan siêu nhẹ.


Rìa hai bên chân sẽ là một lớp phủ bằng cao su được kết nối với dây giày để vừa ôm trọn vùng ức chân, vừa hạn chế việc bàn chân bị lật về phía ngoài.


Xuống bên dưới, công nghệ đệm được áp dụng lả Hovr, loại đệm đang mang lại nhiều thành công cho giày bóng rổ Under Armour nhờ độ êm.


Cùng với đó, một lớp Micro G sẽ được đặt ở ức chân cho độ đàn hồi và độ nảy mỗi khi bứt tốc hoặc bật nhảy.Ở dưới mặt đế, Under Armour Embiid One sử dụng vân theo dạng dải, chạy theo hai hình tượng là bản đồ châu Phi ở gót và nước Mỹ ở mũi giày.


Hình ảnh này lấy cảm hứng từ chặng đường chinh phục sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp của Joel Embiid, từ đất nước Cameroon đến thành phố Philadelphia.


Đây cũng chính là câu chuyện mà Embiid muốn kể với phối màu "Origin", bản phối đầu tiên của Under Armour Embiid One.Theo thông tin từ hãng, Under Armour Embiid One sẽ chính thức lên kệ vào ngày 18/09 tới đây tại thị trường Bắc Mỹ.


Giá bán lẻ đề xuất cho mẫu giày vẫn chưa được tiết lộ.

0 views

Something Isn’t Working…

Refresh the page to try again.Error: 886c9d092ecc432fb36f9c950fdc4661