Kèo 5men vs ViKin.gg – Dota 2 – BTS Pro Series S3: EU/CIS

Updated: Nov 12, 2020

Nhận định 5men vs ViKin.gg – Dota 2 – 22h00 – 28/09/2020


Đúng như dự đoán, trong loạt trận đầu tiên của mình tại vòng playoffs của giải BTS Pro Series S3: EU/CIS, 5men đã thành công đánh bại Team Unique với tỉ số 2-0 và bước tiếp vào loạt trận tiếp theo. Mặc dù chiến thắng 2-0 nhưng quả thực trong trận đấu này Team Unique cũng đã gây rất nhiều khó khăn cho họ. Tuy nhiên thắng thì cũng đã thắng rồi, trận tiếp theo của 5men với đối thủ ViKin.gg dự đoán sẽ là một trận đấu hết sức thú vị. Mặc dù để thua ViKin.gg tại vòng bảng của giải đấu BTS Pro Series S3: EU/CIS với tỉ số 0-2 nhưng 5men đã nhanh chóng phục thù ViKin.gg khi thắng ngược lại họ cũng với tỉ số 2-0 tại giải OGA Dota PIT S3: EU/CIS và cướp suất vào vòng đấu loại chính thức.


Kết quả trận đấu trước của ViKin.gg với NiP thực sự khiến người hâm mộ phải bất ngờ. ViKin.gg đã nhanh chóng để thua trắng 0-2 trước đối thủ dưới cơ của mình trong trận đấu này. Quả thật là chả hiểu sao từ lúc ViKin.gg thay đổi logo mới thì họ chưa hề có lấy cho mình một trận thắng nào dù các đối thủ họ gặp toàn là đội dưới cơ. Dù vậy thì sức mạnh của ViKin.gg trong giải đấu lần này là không thể phủ nhận. Mong rằng trong trận đấu này ViKin.gg sẽ có thể lấy lại phong độ và cống hiến cho khán giả những game đấu đẹp như logo mới của họ vậy.


Đội hình dự kiến:

5men: Ace - Chessie - Xibbe - MiSery - pieliedie

ViKin.gg: Shad - Republic BOOM - Tobi - Aramis - SeleriSoi kèo 5men vs ViKin.gg


Phong độ của ViKin.gg thì quá ư là khó hiểu vào thời điểm này còn 5men thì đang có phần ổn định hơn. Mặc dù vậy nói về thực lực thì ViKin.gg vẫn nhỉnh hơn 5men một chút. Tuy nhiên đặt niềm tin vào ViKin.gg vào thời điểm này là không hề an toàn chút nào. Dự là trận này 5men sẽ gặp khó khăn một chút tuy nhiên vẫn mang về chiến thắng cho mình. Nếu ai cẩn thận có thể chọn 5men kèo ViKin.gg chấp 1,5 game.Tổng tỷ số giữa 5men vs ViKin.gg


5men 1-0 ViKin.gg

5men 0-1 ViKin.gg

5men 1-0 ViKin.gg

Tổng tỷ số 2-1 (5men thắng kèo)


Mạng hạ gục đầu tiên của 5men vs ViKin.gg


Game 1: 5men

Game 2: 5men

Game 3: ViKin.gg


Tổng số mạng hạ gục (Tài Xỉu) 5men vs ViKin.gg


Game 1: 5men 31-16 ViKin.gg (Tài)

Game 2: 5men 22-24 ViKin.gg (Xỉu)

Game 3: 5men 45-30 ViKin.gg (Tài)

17 views