Kèo DAMWON Gaming vs DRX – LOL – World Championship 2020

Nhận định DAMWON Gaming vs DRX – LOL – 17h00 – 15/10/2020

Cuối cùng thì giải  World Championship 2020 đã đi đến những trận cuối cùng. Thực sự là  bốc thăm chia bảng năm nay rất thú vị khi ba đội từ Hàn Quốc ở một bên còn ba đội Trung Quốc ở bên còn lại. Trận đầu tiên của DAMWON Gaming tại vòng playoffs giải đấu lần này phải đụng độ với đôi đồng hương là DRX. Nói qua một chút về phong độ của DAMWON Gaming tại mùa giải năm nay không có gì ngoài hai từ đáng sợ. DAMWON Gaming đã không khó khăn để đứng đầu bảng của mình và hủy diệt các đội còn lại. Tuy nhiên đến trận cuối cùng của vòng bảng DAMWON Gaming có hơi sơ sảy để JD Gaming lấy được một trận thắng. Dù vậy thì tổng kết lại DAMWON Gaming vẫn là một ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị vô địch. Chúng ta hay chờ xem DAMWON Gaming sẽ biểu diễn lối chơi như nào trong vòng playoffs này.


Ở bên này, đối thủ của DAMWON Gaming trong trận đấu này, DRX cũng đang thể hiện một phong độ thi đấu hết sức ổn định. Điều đáng tiếc duy nhất của họ là không thể thành công đánh bại được Top Esports một lần ở vòng bảng. Dù chỉ về nhì bảng sức mạnh của DRX cũng không thể coi thường một chút nào. Có lẽ DRX và DAMWON Gaming đã quá quen thuộc với nhau rồi. Nếu vẫn duy trì lối đánh cũ DRX chắc chắn sẽ không thể nào đánh bại được DAMWON Gaming trong trận này. Không biết rằng DRX sẽ sử dụng chiến thuật nào để có thể mang về chiến thắng trước con quái vật DAMWON Gaming đây.

Đội hình dự kiến:


DAMWON Gaming: Nuguri , Canyon , ShowMaker , Ghost , BeryL

DRX: Doran , Pyosik , Chovy , Deft , Keria

xem thêm: Kèo DRX vs Top Esports - LOL - World Championship 2020


Soi kèo DAMWON Gaming vs DRXTại lần chạm mặt gần nhất giữa hai đội tại giải LCK Summer 2020 DAMWON Gaming đã dễ dàng đánh bại DRX ba game liên tiếp ở trận chung kết và mang phong độ hủy diệt đó vào với giải đấu World Championship năm nay. Quá là khó để DRX có thể tìm thấy cho mình cơ hội thắng ở một trận BO5 như thế này. Vấn đề bây giờ chỉ là với kèo chấp 2,5 game này DRX có thể ăn được hay không mà thôi. Và tin rằng để chiến thắng cả trận có lẽ là hơi quá sức với DRX nhưng mang về một game thắng thì vẫn nằm trong tầm tay của họ. DRX cũng đã tiến bộ nhiều trong thời gian vừa qua. Có thể trận đầu tiên tại vòng playoffs của giải World Championship năm nay sẽ kết thúc với tỉ số 3-1 cho DAMWON Gaming.Tổng tỷ số giữa DAMWON Gaming vs DRX


DAMWON Gaming 1-0 DRX

DAMWON Gaming 1-0 DRX

DAMWON Gaming 0-1 DRX

DAMWON Gaming 1-0 DRX

Tổng tỷ số 3-1 (DRX thắng kèo được chấp 2,5)


Mạng hạ gục đầu tiên của DAMWON Gaming vs DRX


Game 1: DAMWON Gaming

Game 1: DRX

Game 1: DRX

Game 1: DAMWON Gaming


Tổng số mạng hạ gục (Tài Xỉu) DAMWON Gaming vs DRX


Game 1: DAMWON Gaming 18-11 DRX (Tài)

Game 1: DAMWON Gaming 14-7 DRX (Xỉu)

Game 1: DAMWON Gaming 11-15 DRX (Xỉu)

Game 1: DAMWON Gaming 16-9 DRX (Xỉu)
26 views